Vì Thế Giới Trẻ Thơ

Tác giả: Hà Trọng Tuấn

Ca sĩ: Nguyễn Ngọc Anh

Một nụ cười trên môi. Một giọt sương trên má. Trẻ thơ hồn nhiên trong trẻo vô tư. Cùng đùa vui bên nhau. Nụ cười tươi trong sáng. Tuổi thơ hãy nâng niu trong vòng tay. Vì một thế giới trẻ thơ. Hãy chấp cánh những ước.

Vì Em Nhớ Anh

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Nguyễn Ngọc Anh; Nguyễn Ngọc Anh (beat)

Em đang chờ một đêm nữa. Tháng Tư đã qua rồi. Anh giờ đang trên con đường về. Mong mưa đừng rơi trắng xóa. Phố khuya vẫn soi đèn. Để anh theo lối quen. Nghe những điều anh đã nói. Cách anh khiến em cười. Như làm xung.

Vệt Nắng

Tác giả: Phạm Hải Âu

Ca sĩ: Nguyễn Ngọc Anh

Ca sĩ khác: Lân Nhã

Biết tìm đâu lại những phút đầu. Hạ đợi nắng về những bóng hình theo vết dấu. Còn đó sớm hôm đứng mong chờ bóng em về. Giờ ngồi đây mơ hồ trong mắt cay. Bước thật nhanh chạy trốn kỉ niệm. Đã xa mất rồi nhưng trong lòng sao.

Về Nhà

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Nguyễn Ngọc Anh

Về nhà đi con. Ánh trăng lên rồi. Ngày thu xa xôi. Bỗng như thật gần. Ngoài kia đêm rằm. Đèn sao sáng soi muôn nơi. Về nhà đi con. Nhớ chăng đêm nào. Cả nhà bên nhau chan chứa. Bao tiếng cười, bao yêu.

Tìm Một Người Như Thế

Tác giả: Phạm Hải Âu

Ca sĩ: Nguyễn Ngọc Anh

Những cơn mưa bất chợt rơi. Một mình em đang chờ đợi ai. Những vết nứt như đang nhiều thêm. Từ trái tim khô khan lạnh buốt. Cần chiếc hôn chở che. Cùng đến những chuyến xe. Cùng tới những nơi ấm áp. Dịu dàng.

Người Em Yêu Mãi

Tác giả: Phạm Hải Âu

Ca sĩ: Nguyễn Ngọc Anh (New Version)

Cơn mưa như vội vàng cuốn trôi hết tháng ngày bên nhau. Bên anh em chìm trong giấc mơ rồi bật khoc nhạt nhòa. Còn lại một mình như vô vàng mất nhau rồi chỉ còn trong trái tim. Từng ngày trôi qua em mong chờ rồi thất vọng anh.

Ngày Xuân Long Phụng Sum Vầy

Tác giả: Quang Huy

Ca sĩ: Nguyễn Ngọc Anh

Ca sĩ khác: Bích Phương; Lam Trường; Hợp Ca Nữ; Hợp Ca; Thúy Khanh & Hùng Thanh; Thanh Ngọc; Nguyễn Phi Hùng; Trấn Thành; Lưu Chí Vỹ; Hồ Quang Lộc; Nhiều Ca Sỹ; Hoàng Phong; Hồ Việt Trung & Nina Trâm

Mừng Tết đến, vạn lộc đến nhà nhà. Cánh mai vàng, cành đào hồng thắm tươi. Chúc cụ già được sống lâu, sống thọ. Cùng con cháu sang năm lại đón Tết sang. Và kính chúc người người sẽ gặp lành. Tết sau được nhiều lộc hơn Tết.

Nên Em Là Người Ra Đi

Tác giả: Ngọc Duy

Ca sĩ: Nguyễn Ngọc Anh

Cơn mưa đêm qua trong lòng em xót xa. Từng giọt buông lơi đôi mắt em cô đơn bật khóc. Nói đi anh. Một lần rồi ta chia đôi. Đã biết mất nhau thật rồi. Người yêu hỡi. Mưa đêm nhẹ rơi. Mình chia tay nhau đi thôi. Em không bao.

Mắt Buồn

Tác giả: Hồ Hoài Anh

Ca sĩ: Nguyễn Ngọc Anh

Mắt buồn, sao đứng nơi đây như cỏ cây? Mắt buồn, giọt sầu lẫn những giọt lệ rơi. Mắt buồn, sầu như chẳng thấy nơi đâu. Buồn ơi, nhìn em xót xa. Mắt buồn cất bước cô đơn đi về đâu? Sao không vơi đi nỗi sầu em hỡi. Mắt.

Cuốn Mãi, Trôi Xa, Tan Đi

Tác giả: Phạm Hải Âu

Ca sĩ: Nguyễn Ngọc Anh (beat); Nguyễn Ngọc Anh

Những câu nói khi quen nhau. Là lời từ trái tim, hay chỉ như trong bộ phim. Những hơi ấm khi bên nhau. Là vì anh xuyến xao, vậy giờ anh thế nào? Dành riêng cho anh những yêu thương vô bờ. Tưởng như ta sẽ chung tay nối.

2 Pages12>