Người Bạn Thân Chưa Từng Nói Một Lời

Tác giả: Phạm Hồng Phước

Ca sĩ: Phạm Hồng Phước

Thật lòng, tôi không thích nuôi thú cưng. Phiền phức áp lực, dọn dẹp tới lui phát bực. Ngày buồn vui nắng mưa. Em vẫn đợi ở cửa. Tôi đi làm về, vào mỗi chiều xế. Em dụi đầu vào tôi, em vẫy đuôi. Tôi bối rối. Em nhìn tôi.

Người Tình Của Người Yêu

Tác giả: Phạm Hồng Phước

Ca sĩ: Phạm Hồng Phước

Anh ngồi đây, ngồi ghế sofa. Đôi mắt anh đáng thương đến lạ. Cô ta ngồi đây, ngồi kế anh ta. Chờ ca lên những giả dối. Cô ta nhìn tôi rồi kể thao thao. Rằng hai người quen biết với nhau làm sao. Tôi nhìn cô ta, chừng tuổi.

Những Tấm Ảnh Phủ Bụi

Tác giả: Phạm Hồng Phước

Ca sĩ: Phạm Hồng Phước

Lục tìm trong vài ba bốn tấm hình... Anh nhận thấy... em đang cười với anh. Và... chiếc áo sơ mi em mặc. Màu trắng... lan ra hòa trong cỏ nắng. Nhìn em thật gần gũi lắm... Anh chẳng biết... em có còn yêu anh? Còn gì nữa.

Nỗi Buồn Cũng Biết Buồn

Tác giả: Phạm Hồng Phước

Ca sĩ: Phạm Hồng Phước & Marlboro

Treo chiếc ô trên đầu. Ngồi trong một cao ốc. Ngày sao tồi tệ quá. Môi cười mi ướt mưa thôi mà. Yêu ngắn thôi qua rồi. Nhưng quên lại dài tựa đêm. Một địa cầu cô héo. Không một ai thấy mình hạnh phúc. Những chú chim buồn.

Phía Nhà Không Nắng

Tác giả: Phạm Hồng Phước

Ca sĩ: Phạm Hồng Phước

Tôi bước ra đường, trong cơn mưa đang tầm tã quá. Không nón che đầu, không áo mưa. Ướt sũng, lạnh lùng. Chơ vơ, thảm hại. Ngọn gió phương bắc ùa vào tay tôi. Gió thổi rất lạnh. Xa xa trên mặt nước. Một chiếc tàu cỡ nhỏ chạy.

Sài Gòn Bao Nhiêu Đèn Đỏ

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Phạm Hồng Phước

Sài Gòn có vẫn bé như anh nghĩ không em. Như trong một bài ca thành phố bé tìm hoài chẳng ra. Bé hay rộng hay lớn, cuối cùng chỉ là một thành phố. Và ta loay hoay giữa những cô đơn riêng mình. Sài Gòn có tất cả bao nhiêu.

Sau Chia Tay

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Phạm Hồng Phước

Rồi một mai đôi ta hết yêu. Rồi em buông tay anh bước đi. Và anh đây thật sự không chắc anh giữ lí trí không ôm em từ đằng sau. Anh như bao người khác thôi, cũng yếu đuối và rất bấp bênh. Khi lòng này giờ đã quen đi cùng.

Sau Giờ Về

Tác giả: Mew Amazing

Ca sĩ: Phạm Hồng Phước

Nếu có một điều anh muốn nói với em ở bàn kế bên. Đó chính là. Dù anh không nói nhưng em cũng ngầm biết rồi. Đó chính là. Uhm. Nắm lấy miếng giấy nháp đã vo viên trên tay ghi li ti. Ném qua phòng sinh vật nhé, riêng tư một.

Thời Thanh Xuân Sẽ Qua

Tác giả: Phạm Hồng Phước

Ca sĩ: Văn Mai Hương & Phạm Hồng Phước

Ca sĩ khác: Quang Dũng

Em nhìn anh, mình bật cười bên nhau. Lắng nghe đàn chim đã về trên mái nhà. Một mai mình già đi. Hàm răng thưa, nụ cười thật nhăn nheo. Chúng ta sẽ về đâu hỡi anh? Về quê anh đi em ah. Vùng ngoại ô cách rất xa. Ba mẹ anh.

Tình Yêu Mình Chút Xíu

Tác giả: Phạm Hồng Phước

Ca sĩ: Phạm Hồng Phước & Mina Ngân Hương

Này em ơi chịu thương anh đi. Chúng ta thử hẹn hò nhé em. Tựa vào vai anh hãy thơm lên môi anh trong lành. Hoặc đến phía trước anh đi này. Để anh choàng tay ôm em ngay từ đằng sau lưng này. Nói nói nói em có yêu anh hay.

4 Pages<1234>
danh sách bài hát của ca sĩ Phạm Hồng Phước