Chuyện Giàn Thiên Lý 2

Tác giả: Nhạc Anh Bằng, thơ Yên Thao

Ca sĩ: Thanh Chau

Ca sĩ khác: Mạnh Đình; Duy Thanh

Đã nhiều năm qua rồi. Tôi là người lính chiến. Quên thân mình giữ làng quê. Những chiều rừng hành quân. Thương về người em gái. Chờ mãi tôi chưa lần về. Nàng yêu loài hoa tên là Thiên Lý. Nên lấy phải chồng đi xa.

Lời Tình Viết Vội (Thư Ngoài Biên Trấn)

Tác giả: Giao Tiên

Ca sĩ: Thanh Chau

Ca sĩ khác: Trường Vũ; Anh Tuấn; Thanh Tuyền; Tuấn Vũ; Việt Hùng; Quang Lê; Nhật Trường; Hương Lan; Ba Chéo - Apollo - M70 - RC35 (Happy Karaoke)

Bao năm xuôi ngược khắp miền hành quân ngày đêm.. Gian lao nhưng lòng vẫn nặng tình yêu nuối sông... Cho nên nhiều khi biết người yêu nhớ... Trang thư vài câu làm tin thế thôi ... Nàng hay trách hờn người tình biên.

Rừng Lá Thấp

Tác giả: Trần Thiện Thanh

Ca sĩ: Thanh Chau

Ca sĩ khác: Phi Nhung; Hoàng Oanh; Mạnh Quỳnh; Thanh Tuyền; Trường Vũ; Dạ Lan; Nhật Trường; Randy; Đặng Thế Luân; Người Hát Rong; Quang Nhựt; Hòa Tấu; Trường Vũ; Phi Nhung; Chế Linh; Chưa Biết; Ba Chéo - Neumann 105 (Tặng các chiến binh VNCH)

Rừng lá xanh xanh cây phủ đường đi. Thành phố sau lưng ôm mộng ước gì. Tôi là người đi chinh chiến dài lâu. Nên mộng ước đầu tôi nghe đã chìm sâu. Từ máy thu thanh cô nàng vừa ca:. "Trọn kiếp yêu anh lính khổ xa nhà".

Tôi Vẫn Cô Đơn

Tác giả: Anh Bằng

Ca sĩ: Thanh Chau

Ca sĩ khác: Mạnh Quỳnh; Gada; Mạnh Đình; BaKhia (Beat Đang Nguyên); Đặng Thế Luân; Đan Nguyên; Ng Thanh; LạcQuan; Giáng Tâm

Tôi vẫn cô đơn, em dù đẹp như mộng mơ. Tôi vẫn cô đơn chưa hề nói yêu bao giờ. Tôi vẫn cô đơn không người thương không người nhớ. Chiều một mình đi phố hồn không nắng không mưa. Tôi muốn quen em nhưng ngại đời ưa giàu.

Về Đây Em (Về Đây Anh)

Tác giả: Trịnh Nam Sơn

Ca sĩ: Thanh Chau

Ca sĩ khác: HKL; Như Loan; Thế Sơn; Minh Tuyết; Ngọc Lan; Thanh Hà; Hứa Như Ý (Remix); Người Hát Rong; Thiên Mạc

Và mùa đông lạnh lùng buốt giá. Nỗi cô đơn riêng mình ta. Và mùa đông một trời trắng xóa. Cho tâm tư năm tháng ngày qua. Đời còn nhiều nhung nhớ. Cho dù tình mình đã lỡ. Vẫn mong cho bóng người quay về. Về đây em.

Xin Hãy Rời Xa

Tác giả: Vũ Tuấn Đức

Ca sĩ: Thanh Chau

Ca sĩ khác: Hoàng Nguyên; Hoan; HKL; LạcQuan; VNFBoy; Ng Thanh; Vũ Khanh; Vũ Tuấn Đức; Anh Liêm; KdDo; Daniel; Daniel Cao; Phạm Cao Tùng; Th NC

Khi đã giã từ, người yêu ơi xin hãy rời xa. Cho bao đắng cay theo giòng đời trôi dần sẽ phai nhòa. Giờ đây em đến cho ta đắm say, rồi mai xa cách ta thêm đắng cay. Này người tình hỡi, cho ta sầu với những nỗi xót xa riêng.

danh sách bài hát của ca sĩ Thanh Chau