Bản Sao Người Em Yêu

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lưu Quang Anh

Có... Ngày nào đó với anh và em. Mình chung bước say đắm bên nhau. Dù anh chỉ là một chiếc bóng bên em. Và anh chỉ... Chỉ muốn làm một bản sao. Của người ấy là người em yêu, em thương, một người biết hy sinh cho em.

Biết Anh Không Trở Về

Tác giả: Lưu Quang Anh

Ca sĩ: Lưu Quang Anh

Mưɑ đâu thể νơi cơn đɑu. Ѕầu nào νơi đi mɑu nhói nào bằng chiɑ lу. Ąnh tôi sẽ νề chốn nɑo đường nào che khuất lối tới ɑnh. Ѕự thật đôi khi quá đăng cɑу. Ļàm sɑo níu được tɑу nhân ảnh. Ϲhẳng còn chi chỉ thấу xót xɑ. Ϲòn ɑnh.

Cần Một Bờ Vai

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Ái Phương & Lưu Quang Anh

Còn lại đây trống vắng. Còn lại đây cô quạnh. Màn đêm buông lơi. Mỗi thân mòn chơi vơi. Một mình tôi quạnh hiu buồn chân bước lang thang. Đường khuya ôm lấy bao niềm đau. Người mang cơn mơ ấy. Bước đi chẳng về nữa.

Giấc Mơ Không Thể Quên

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lưu Quang Anh

Người ơi nếu người đừng quay bước đi vội vàng. Và khi đó người đừng hẹn ước bao mơ màng. Để giờ này mình anh ngồi lặng lẽ. Nghĩ về dĩ vãng xưa. Và nổi nhớ một lần đau gấp trăm ngàn lần. Và mùa đông lại về thêm nhớ nhung.

Mong Ngày Về Chung

Tác giả: Lưu Quang Anh

Ca sĩ: Lưu Quang Anh

Cớ sao đường đông tấp nập bao người. Có ánh nhìn, nhìn về anh hôm chớm đông. Và thế là tình yêu của ta bắt đầu. Tuy mới gặp nhưng anh mong ta sẽ gắn bó lâu. Ngày tháng cứ thế trôi dần qua. Tình yêu ta mau mau lớn lên. Lớn.

Vội Quên

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lưu Quang Anh

Ca sĩ khác: Vân Quang Long

Hôm nay gặp em, tình cờ trên con đường quen. Cầm bàn tay em giờ đây ko phải anh thật rồi. Nụ hôn vội trao vẫn nồng nàn như ngày ấy. Nhìn ngắm em phút giây, anh lặng thinh... Hôm qua còn em, ngồi bên anh trong vòng.

danh sách bài hát của ca sĩ Lưu Quang Anh