Cao Ốc 20

Tác giả: Đạt G & K-ICM & Masew

Ca sĩ: K-ICM & Đạt G & B Ray & Masew

Mưa sẽ không còn rơi, nước mắt rồi cũng khô, và tim em sẽ không còn đợi, những món quà kỉ niệm, 1 thời gian sẽ không *** tới, và anh sẽ thoáng qua trong tâm trí em. Là 1 kẻ lạ em gặp ở trong dòng đời, em sẽ quên, quên cả.

Đừng Tin Her

Tác giả: B Ray

Ca sĩ: B Ray & Masew & Young H & Great

B Ray. Uh oh, uh oh, you know boy Mỹ Con, không lớn từ Sài Gòn, sống thật lòng không nói ví von, mang con tim khổng lồ, trong vóc dáng của người tí hon, họ nói tránh xa những cô gái mông to nhưng có vòng eo mi nhon,

Ex's Hate Me

Tác giả: B Ray & GREY-D

Ca sĩ: AMee & B Ray & Masew

All my ex’s hate me, and I hate them back, and it’s all because of me, and it’s all because of me. Anh xin được dùng bài nhạc này gửi những người yêu cũ, rằng là, nếu bây giờ em đang yên vui cùng người yêu mới, anh.

Hành Thiện

Tác giả: Danny E.B

Ca sĩ: B Ray

Cái tư tưởng mày lệch lạc thì để tao nói lại cho nó ngay. Muốn thằng bố mày đến từ Thiện thì ai sẽ địt bà nội của mày? Nếu đã biết đuợc là mình sai thì từ đầu đừng lên tiếng. Thằng Thiện mà bất hiếu không có H thì.

Làm Vì Yêu

Tác giả: B Ray

Ca sĩ: B Ray

I heard the *** you said about me, throw dirt on my name, and what’d you do for money, what’d you do for fame, i’ve aways been me, well, can you say the same? ‘Cause I’ve been wanting just to ask you one thing. (Anh.

Thương Nhiều Hơn Nói

Tác giả: Đạt G & Masew & B Ray

Ca sĩ: Đạt G & B Ray & Masew

Qua ba ba... Thương nhiều hơn là nói. Dang vòng tay chờ đón em. Qua ba ba... Mong rằng em đừng dối gian. Thương và thương chỉ thế thôi... B ray: (ver 1). Đêm hôm qua em lại nói em muốn buông tay. Suốt 20 năm qua em đã.

danh sách bài hát của ca sĩ B Ray