Đàn Bà

Tác giả: Song Ngọc

Ca sĩ: Lê Lương Dương

Ca sĩ khác: Khánh Đơn (remix); Hồ Quang Hiếu; Elvis Phương; Ngọc Sơn; Vũ Linh; Đàm Công Ninh; Nguyễn Hưng; Don Hồ; Duy Quang; Mai Quốc huy; Nguyễn Phương; Xuân Phú; Bạch Công Khanh; Huỳnh Tùng

Đã từ lâu tôi vẫn thường trong bóng đêm. Mang nỗi buồn không biết tên. Tôi đã thầm thề mây hẹn gió. Tôi muốn lánh xa chuyện đời. Tôi muốn quên đi loài người. Tôi ước mơ trong cuộc đời không có đàn bà. Bỗng một hôm.

Không Bao Giờ Quên Em

Tác giả: Hoàng Trang

Ca sĩ: Lê Lương Dương

Ca sĩ khác: Khôi Nguyên (Remix); Hoàng Hiệp (Beat); Dương Hồng Loan & Thiên Quang; Khang Lê; Kim Tiểu Long; Quang Đăng; Khánh Vy & Huỳnh Nhật Huy; Trường Sơn; Thanh Tuấn; Hoàng Hiệp; Tống Triệu Vỹ; Ngọc Trọng; Cao Hoài Đông

1. Tôi viết lên đây với tất cả chân thành. Của lòng tôi trao anh ngày nao đã quen nhau. Vì chung hướng đời mình trót trao nhau nụ cười. Và tình yêu đó, tôi đem ép trong tim. Dù bụi thời gian có làm mờ đi kỷ niệm. Của hai.

Lời Ru Của Đất

Tác giả: Phan Ni Tấn

Ca sĩ: Lê Lương Dương

Ca sĩ khác: Ngọc Châu; Bích Phượng; HAX; Yến Khoa; Kim Thoa; Đông Phương Bảo

Qua miền Hậu Giang ngất ngây bao ân tình. Tháp Mười đồng sâu nhớ thương con sông dài. Đất đượm phù sa cây lúa đã đơm bông. Thắm trên quê nhà ôm ấp bao thiết tha. Ai về miền Tây có nghe xôn xao lòng. Gió đồng nhẹ ru vấn.

Người Thương Kẻ Nhớ

Tác giả: Hàn Châu

Ca sĩ: Lê Lương Dương

Ca sĩ khác: Ý Linh; Chế Linh; Đặng Thế Luân; Yến Khoa; Hạ Vy; Ngọc Hải & Thạch Thảo; Tài Linh; Duy Trường; Thái Châu; Nhã Trần; Phan Ý Linh; Mai Thiên Vân; Chế Thanh; Yến Vy & Thái Châu; Ngọc Sơn; Như Quỳnh; Giao Linh; Mộng Thi; Hương Lan; Kỷ Quốc; Lâm Nhật Thanh; Diễm Thùy; Diệp Hoài Ngọc; Dương Đình Phong; Trúc Phương; Phước Lộc; Hồng Phượng; Phương Anh (Beat); Đào Phi Dương; Minh Nguyệt; Thúy Hằng; Nhất Đăng; Duy Tùng & Cát Mỹ Linh; Thanh Ngân; Quang Lập; Ngọc Hân & Võ Hoàng Lâm; Chí Thanh; Xuân Viên; Phi Loan; Thiên Quang; Ngọc Bích

Anh đi rồi, ngậm ngùi tôi ở lại. Đêm bóng dài, nghe lạnh đầy bờ vai. Người đi vương nỗi nhớ. Người ở lại mang nỗi chờ. Ngõ hồn cô quạnh bơ vơ. Chỉ còn lại một vần thơ. Anh đi rồi, nửa hồn tôi khờ dại. Trăn trở hoài.

Tôi Không Cô Đơn

Tác giả: Vinh Sử

Ca sĩ: Lê Lương Dương

Ca sĩ khác: Ngô Quốc Linh; Duy Trường; Tuấn Vũ; Hoàng Lan; Hoàng Hiệp; Dương Hồng Loan; Hoàng Hiệp (Beat)

Tôi không cô đơn vì anh gian anh dối. Quen cho tôi vay nhiều cay đắng lâu nay. Tay đagn trong tay xưa tôi đây hay. Lời ái ân vơi đầy chỉ là cơn gió heo mây. Tôi không cô đơn vì tôi hay tôi biết. Anh yêu cho vui bằng.

danh sách bài hát của ca sĩ Lê Lương Dương