Anh Về Kẻo Trời Mưa

Tác giả: Ngân Giang

Ca sĩ: Thái Châu & Thanh Vy

Ca sĩ khác: Ánh Tuyết; Phượng Mai; Cẩm Ly & Đan Trường; Hoàng Châu & Lý Hải; Chế Thanh; Khánh Duy; Hương Lan; Phương Lam; Trường Vũ; Lâm Gia Minh; Tuấn Vũ & Bảo Phương; Duy Quang & Hương Lan; Thanh Thúy (trước 75); Khánh Hoàng; Tuấn Vũ & Lê Uyên; Vân Khánh & Quốc Đại; Khánh Duy & Nhã Ca; Giao Linh; Triệu Trang; Hồng Trúc; Huỳnh Mơ; Cẩm Ly; Hoàng Lan; Tâm Đoan; Lê Hiếu & Thanh Thảo; Đàm Vĩnh Hưng; Ngọc Sơn; Hạ Vy; Phi Nhung; Chưa Biết

Nếu chiều nay không có anh, ai sẽ đưa em về? Trời sắp đổ cơn mưa, sao anh còn đứng mãi. Hãy nói một lời, có phải anh giận em? Có phải anh giận em? Nếu ngày mai xa cách nhau, em chẳng nên âu sầu. Trời có đổ mưa.

Khi Biết Yêu

Tác giả: Quốc Trí

Ca sĩ: Thái Châu & Thanh Vy

Ca sĩ khác: Như Mai; Trúc Lam & Trúc Linh; Thái Châu; Thy Vân; BạchLong & VyVy; Loan Châu; CaliMoon

Một người để yêu đã xa. Cuộc tình đê mê đã qua. Chỉ còn lại căn gác xưa. Cô đơn và ta. Một thời để mơ cũng qua. Một thời để vui cũng xa. Chỉ còn lại chăn gối vô tình. Với ta một mình. Khi biết say đắm khi biết.

Sao Anh Đành Quên (Tô Thanh Tùng & Thanh Tuấn) Pre75

Tác giả: Tô Thanh Tùng & Thanh Tuấn

Ca sĩ: Thanh Vy

Sao anh nỡ đành quên bao lời tha thiết mong chờ. Sao anh nỡ đành quên chuyện tình đẹp như ước mơ. Sao anh nỡ đành quên áng mây chiều nghiêng nghiêng bóng. Những con đường quen lối đi rồi nay nằm yên đó. Sao anh nỡ đành.

Tôi Bước Vào Yêu

Tác giả: Hồng Vân

Ca sĩ: Thanh Vy

Ca sĩ khác: Hương Lan; Hoàng Lan; Yên Vy; Hà Thanh Xuân; Khả Tú; Phương Dung; Giao Linh; Tuấn Vũ; Yến Khoa; Phương Dung (trước 75); Lưu Ánh Loan; Phương Diễm Hạnh; Mộng Thi

Tôi bước vào yêu sợ một ngày đau thương tới. Khi ấy là khi người đã hết thương tôi rồi. Hình bóng của tôi mờ hẳn trong tim người. Để lại bao nhiêu cơn sầu héo trong lòng tôi. Tôi vẫn thường lo sợ một ngày xa xôi ấy. Khi.

danh sách bài hát của ca sĩ Thanh Vy