Bắc -ninh Quê Tôi

Tác giả: Hoàng Minh Đan

Ca sỹ thể hiện: Ns.Hoàng Minh Đan

Miến Bắc Ninh quê tôi ,có con sông dài nho nhỏ. Miền Bắc Ninh quê tôi có cô lái đò duyên dáng. Miền Bắc Ninh quê tôi có những Anh chàng trai tráng kiên cường. Những Em nhỏ dễ thương. Cô cậu học trò cắp sách tung tăng đến.

Chờ Nhau Đến Bao Giờ ...

Tác giả: Hoàng Minh Đan

Ca sỹ thể hiện: Minh Dan (HÒA ÂM : Ns BÀUC; Minh Dan

... ...Có biết khi nào ....Thời gian quay trở lại. Có biết bao giờ , thì Tình ta sẽ lên ngôi .../ sẽ đẹp đôi 2/. Vì Cuộc đời là trái đắng chín / nước trái đằng 2/. ( Vì cuộc đời chỉ toàn là dối lừa../ gian dối. Và /.

Chúa Xuân

Tác giả: Hoàng Minh Đan

Ca sỹ thể hiện: Hoàng Minh Đan

Chu/a Xuan da ve den noi . Chua xuan ban phuc cho moi nguoi. Chua xuan Ron rang Khuc hoan ca ... Chua xuan dem hanh phuc cho moi nha. Xuan , ta don chua roi don xuan. Xuan , ta don xuan ,don chua vao trong long nguoi.

Chúc Mừng Năm Mới 2015

Tác giả: Hoàng Minh Đan

NĂM MỚI ĐÃ DẾN RỒI ! NĂM MỚI ĐÃ ĐẾN RỒI ! XIN CHÚC CHO MỌI NHÀ/NGƯỜI. MỘT NĂM THẬT SUNG TÚC. HẠNH PHÚC VÀ BÌNH YÊN/NIỀM VUI.. NĂM MỚI ĐÃ DẾN RỒI ! NĂM MỚI ĐÃ ĐẾN RỒI ! XIN CHÚC CHO MỌI NHÀ/NGƯỜI. MỘT NĂM THẬT MAY.

Chúc Xuân

Tác giả: Nhạc Hoàng Minh Đan, thơ HOÀNG MINH DAN &NGUYỄN QUANG TUYẾN

Ca sỹ thể hiện: Ns.HOÀNG -ĐAN (Reo Rat-yeu Thuong,,,)

1/Mùa xuân đến,đến với bao Người. Mùa Xuân vui ,tươi rói ( Rộn ra~) tiếng cười .Cho ta bao ước mơ... Ngày xuân đến ,Kính chúc mọi nhà. Niềm hân hoan ,tiếng pháo vang rền.Cùng mừng xuân tươi thắm...Ta cùng nhau Chúc.

Hà-nội Và Nỗi Nhớ Bên Tôi

Tác giả: Hoàng Minh Đan

Ca sỹ thể hiện: DoÃn Minh; YLinh ( Hòa ÂM Nguyễn Cửu Dũng )

.Hà-Nội rủ bóng rêu phong. Hà-Nội ngày đó nhớ không? Tôi đi trong nắng ban chiều bên Người yêu(1_2). Này !Người Hỡi ! ƠI Người ơi ! Dù R...Thời gian/ngày tháng có dần trôi_theo ngày tháng/thời gian. Tôi đi khắp phương.

Mùa Đông Của Tôi

Tác giả: Hoàng Minh Đan

Ca sỹ thể hiện: Hoàng Minh Đan (Slow..)

... 1.2/TA CHỈ CÒN MỘT MÙA ĐÔNG.TUYẾ RƠI BÔNG ,LẠNH LÙNG. TA CHỈ CÒN MÙA ĐÔNG.TUYẾT BAO QUANH ,LẠNH BUỐT. SAO EM CỨ (VẪN) HỮNG HỜ. KHIẾN TA MÃI MONG CHỜ.... MỘT NIỀM TIN YÊU. (2/ Một lời yêu thương ...). CHO TA SƯỞI ẤM.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Hoàng Minh Đan