Khóc Mẹ

Tác giả: Lam Phương

Ca sĩ: Tuấn Anh

Ca sĩ khác: Thái Châu

Đất trời này tạo thành thân ta. Ơn cưu mang tiếng khóc đầu môi. Mang thân trai chưa đền sông núi. Nay đã vội xa cách bùi ngùi. Suốt một đời tảo tần gian nan. Lo cho con quên tháng ngày trôi. Sao không cho gia tài.

Khúc Nguyệt Cầm

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Tuấn Anh

Yêu em như mùa thu, sương mù phủ kín tim sầu. Yêu em như nắng hạ, có làn mây trắng bay qua. Và từ đó anh biết cười, anh thấy đời còn có niềm vui. Xin một thoáng mong manh em giữ lại. Cho tháng ngày mình có.

Lạ Lắm

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Tuấn Anh

Anh như là nắng trời cao, em như bóng màn đêm. Mình khắc nhau như đêm với ngày. Sống với nhau cho qua đi tháng năm. Mây vẫn lặng lờ, sông trôi vẫn dật dờ. Chắp nối nhau cho vươn vấn vần thơ. Anh như là nước lặng thinh. Em.

Lạy Mẹ Con Đi

Tác giả: Anh Bằng

Ca sĩ: Tuấn Anh

Ca sĩ khác: Trương Nhất Sinh; Duy Khánh; Dalena; Diễm Chi; Chưa Biết (Lời Đạo); Đỗ Chánh

Lạy mẹ con đi, ôm ấp linh hồn Việt Nam. Lạy mẹ con đi, nối theo chí hùng ngàn năm. Vắng con mẹ buồn. Là bởi ý khiên khơi nguồn. Nhưng còn gì hơn, tình nước vướng trong tình con. Từ nhỏ con chưa xa vắng quê nhà mẹ ơi.

Lời Đắng Cho Cuộc Tình (Lời Ðắng Cho Một Cuộc Tình)

Tác giả: Nhật Ngân

Ca sĩ: Tuấn Anh

Ca sĩ khác: Đan Nguyên; Tuấn Vũ; Randy; BaKhia; Minhdang04111990; Sơn Lê; Quốc Đại; Ngọc Trọng; Duy Khánh; LạcQuan; KnnDo_Lời Đắng Cho Cuộc Tình _ FFFFF Scene; Người Hát Rong

Cuối cùng rồi mình vẫn thế. Khóc chi em, khóc chi em. Cho phai má hồng được gì. Giọt lệ này giành để mai đây. Về cùng người khóc giữa đêm vui. Hơi đâu, hơi đâu mà xót thương thân anh. Những ngày còn nồng ân ái. Giữa.

Lời Tình Buồn

Tác giả: Vũ Thành An

Ca sĩ: Tuấn Anh

Ca sĩ khác: Xuân Thiện; Khánh Hà; Bằng Kiều; Thái Châu; Ngọc Lan; Đon Hồ; Thiên Kim & Quốc Khanh; Khánh Ly

Anh đi rồi còn ai vuốt tóc. Lời tình thơ sách vở học trò (1). Đêm xuống rồi em buồn không hở ? Trời sa mù tầm tay với âu lo. Anh đi rồi còn ai đưa đón. Áo em bay khuất mất thiên đường. Tuổi hai mười vòng tay níu gọi.

Mẹ Gò Công

Tác giả: Hoàng Phương

Ca sĩ: Tuấn Anh

Ca sĩ khác: Bảo Yến; NguoiDepDiamond; Hồng Thảo (03/15)

Dưới nắng hồng tôi đi giữa Gò Công. Đất như cao trời như thấp lại. Trong khoảng không trên sóng biển chập chùng. Chỉ còn lại dáng mẹ hiền Gò Công. Mẹ là tình mẹ biển Đông. Yêu nước dòng sông Cửu long. Trong gian nan.

Mê Khúc

Tác giả: Bảo Phúc

Ca sĩ: Tuấn Anh

Ca sĩ khác: Minh Hoàng; Song Giang; Cẩm Vân; Quang Dũng; Ngọc Liên; Hoàng Nguyên; Tuấn Ninh; Phạm Cao Tùng

Giăng giăng đời nhẹ tựa làn hương. Đưa hồn đi trong cõi vô thường. Một sợi tình níu kéo yêu đương. Một người tình tựa như khói sương. Để riêng ai thênh thang đợi chờ. Để riêng ai trông mong từng giờ. Cũng thôi đành.

Mong Manh

Tác giả: Quốc Dũng

Ca sĩ: Tuấn Anh

Ca sĩ khác: Ngọc Khánh; Duy Quang; Tô Chấn Phong; Anh Tú; Hương Lan; CaliMoon

Ngày nào khi mới quen em. Để về thao thức bao đêm. Hỏi lòng anh biết anh đã yêu em nhiều. Dù anh chưa biết biết tên. Nào ngờ như thoáng mong manh. Một chiều em đến bên anh. Để lòng anh ngất ngây, vì anh dám đâu chờ phút.

Một Mai Em Đi (Một Mai Anh Đi)

Tác giả: Trường Sa

Ca sĩ: Tuấn Anh

Ca sĩ khác: Bằng Kiều & Trần Thu Hà; Dương Quốc Hưng; Mỹ Lệ; Nguyên Khang; Lệ Thu; Hương Lan & Chế Linh; Ngọc Lan; Khánh Hà; Quang Dũng; Dạ Hương; Thái Hiền; Thùy Dương; Lâm Nhật Tiến; Hồ Hoàng Yến; Long Nhật; Mỹ Zdung; Ngọc Ánh; Ngọc Huệ; Thanh Lam; Vũ Khanh; Lính Chê HD; Kinh Kha VN

Một mai xa nhau xin nhớ cho nhau nụ cười. Cho cuộc tình người hẹn hò nhau đến kiếp mai. Đừng hận nhau nữa lệ nào em khóc cho đầy. Tình đã mù theo sương khói, theo cơn gió lùa tả tơi. Một mai em đi ngày tháng bơ vơ giận.

7 Pages<1234567>
danh sách bài hát của ca sĩ Tuấn Anh