Bao Giờ Mới Bình Yên

Tác giả: Khánh Đơn

Ca sĩ: Khánh Đơn

Đoạn đường anh đi đã từ lâu khắc lên tên của em là quá khứ. Phải tập cho anh luôn cười tươi. Tập che dấu đi những chuyện không vui. Nụ cười hôm qua vẫn còn đây. Mắt môi kia vẫn trong lòng anh đấy. Và con nơi đây một lời.

Luy Tinh

Tác giả: Khánh Đơn

Ca sĩ: Phạm Trưởng & Khánh Đơn

Người tôi yêu giờ đây mãi xa. Theo bước ai em đi không về. Theo người ta tận nơi chốn nao. Giờ hạnh phúc hay là khổ đau?. Từng đêm thâu mình anh với anh. Đêm trắng đêm anh mong em về. Trong lòng anh hoài thương nhớ em. Dù.

Mong Gặp Lại Em

Tác giả: Khánh Đơn

Ca sĩ: Khánh Đơn

Có một người suốt đêm buồn, vẫn cứ đứng trong mong một người. Ánh trăng tàn gió sương lạnh, vẫn cứ ngóng chờ theo năm tháng. Đã nhiều lần cứ âm thầm rơi nước mắt trong đêm lạnh lùng. Nhớ vô cùng tiếng em cười, nhớ ánh mắt.

Một Lòng Vì Em

Tác giả: Khánh Đơn

Ca sĩ: Khánh Đơn

Thật sự anh rất mệt mỏi rồi em. Nên không thể đi chung tiếp con đường. Vì một người dốc hết lòng yêu thương. Còn một người thì cứ vô tâm bình thường…. Ở bên anh mà em nghĩ đến ai. Còn yêu em anh phải cố gắng từng ngày. Đã.

Người Phũ Phàng

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Khánh Đơn

Bầu trời của em khi không còn anh nữa. Không biết có vui như em vẫn mong chờ không? Còn bầu trời của anh khi không còn em nữa. Chỉ là một màu đen tối bao chùm kỷ niệm. Anh buồn lắm. Có những lúc buồn cần em ở bên cạnh.

Nụ Cười Gian Dối

Tác giả: Khánh Đơn

Ca sĩ: Nguyên Khôi & Khánh Đơn

Lại thấy trong giấc mơ đêm rồi. Một hình bóng đã xa mù khơi. Và vẫn thấy thấp thoáng nụ cười. Của một người gian dối. Ngày đó khi chúng ta vô tình. Chợt nhìn thấy ánh mắt của nhau. Và bỗng thấy ấm áp ngọt ngào. Nụ cười em.

Thêm Một Lần Tan Vỡ

Tác giả: Khánh Đơn

Ca sĩ: Khánh Đơn

Đôi chân bơ vơ đi về đâu. Đường xưa vẫn đây nhưng em không còn. Nay hai phương trời xa quá xa, giấc mơ tình tan vỡ vỡ tan giữa đời. Đường về nay mỗi ta lạc loài. Đơn côi giấu trong tim niềm đau. Tình đó vẫn không.

danh sách bài hát của ca sĩ Khánh Đơn