Chỉ Vậy Thôi

Tác giả: Phạm Bảo Nam

Ca sĩ: Khang Duy

Anh chưa từng nói sẽ yêu em suốt đời. Anh chưa từng nghĩ anh làm được điều đó. Nhưng anh sẽ hứa anh yêu em rất nhiều. Yêu em không cần lý dọ. Em đã mang đến cho anh những bất ngờ. Em đã mang đến cho anh niềm hạnh phúc. Anh.

Đếm Thời Gian

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Khang Duy

Ca sĩ khác: Huyền Thoại

Màn đêm không trăng không sao không gió không ai đi ngang qua con phố quen. Có mình anh nới đây cô đơn ôm bó hoa tuyết đang trong mong một người. Mà sao em yêu không đến đây để cho bông hoa kia héo khô đợi chờ em ... đợi.

Giọt Nước Mắt Chảy Ngược

Tác giả: Minh Khang

Ca sĩ: Khang Duy

Ca sĩ khác: Nhóm MBK; BaKhia

Mặc dù đầu ấp tay gối, thì tâm trí của em vẫn không thuộc về anh. Lương tâm em đổi thay, bởi vì em thích vui hơn là yêu. Vì đời là thế, tiền bạc vật chất, đã thay lòng con người. Cuộc sống mấy ai hiểu được, đâu là ngay.

Hứa

Tác giả: Khắc Việt

Ca sĩ: Khang Duy

Ngày xưa ai nói, sẽ yêu tôi trọn đời. Ngày xưa ai nói, chỉ yêu tôi mà thôi. Ngày xưa ai hứa, dù cho khó khăn thế nào. Thì anh hãy nhớ, luôn có em kề bên. Mà sao giờ đây, đường anh đi, có một mình. Buồn vui hay cô đơn, cũng.

Khóc Cho Người Đi

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sĩ: Khang Duy & 2NM

Ca sĩ khác: Đàm Vĩnh Hưng; Cao Thiên Vũ (remix); Khánh Phương; Châu Gia Kiệt; Cát Tuyền; Lâm Hùng

Ở lại đây chỉ còn hai chúng ta. Nói ra đi những suy tư buồn phiền. Ngại ngùng chi vì ngày mai cách xa. Sẽ không còn gì để oán trách nhau. Người tình ơi dù lòng em đổi thay. Trái tim tôi vẫn mong em được vui. Đừng.

Là Anh Đã Sai

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Khang Duy (Remix)

Bất chấp nhớ, bất chấp thương, bất chấp nắng mưa. Em theo anh những cung đường. Vậy mà anh cứ hững hờ vô tâm. Buồn đến vui vui đi như một cơn gió. Bây giờ nhớ bây giờ thương bây giờ chẳng thể. Đến bên em như ngày.

Mỏ Cày Bắc Quê Hương

Tác giả: Trường Nguyên

Ca sĩ: Khang Duy

Ca sĩ khác: Beat; Ngọc Thanh & Thay Hai TB

Trên đường về quê hương. Nơi xứ xa lòng đầy xuyến xao. Về đây biết bao vui mừng. Khi quê mình ngày càng đổi mới. Phà Hàm Luông mến yêu. Dẫu bao năm đưa người qua sông. Nhưng giờ đổi thay còn đâu. Đã có nhịp cầu nối.

Nàng Giáng Tiên

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sĩ: Khang Duy

Vầng trăng đó chiếu lấp lánh. Sáng soi tình đôi ta bên nhau. Tình yêu đó sẽ mãi sáng. Sáng hơn vầng dương nơi tinh cầu. Là tình yêu anh trao em. Là tình yêu ta trao nhau người yêu hỡi. Nàng đẹp dịu dàng tựa ngàn sao.

Quê Mình Đẹp Lắm Mỏ Cày Bắc

Tác giả: Trường Nguyên

Ca sĩ: Khang Duy

Ca sĩ khác: Beat

Sông nước miền quê ôi mến thương. Dòng nước trôi êm đềm. Long lanh mặt nước đông đưa vỗ về nhấp nhô. Phù sa vun đắp cho quê hương mình. Cây trái oằn say thêm chứa chang. Mỏ Cày Bắc Quê Mình. Luôn luôn phấn đấu vương.

Sao Phải Xa Nhau (Giọt Sương Vô Hình)

Tác giả: Tùng Anh

Ca sĩ: Nguyễn Linh & Khang Duy & Quỳnh Nga

Karaoke: Khang Duy

Nắng ơi sao không lên màu mắt em dấu bao buồn phiền. Từng cơn mưa rơi trong sầu nhớ. Nhớ anh thơ thẩn trong từng tiếng mưa bâng khuâng. Gió ơi sao không đưa làn tóc em cuốn theo ai đi. Giọt sương tan trên những cánh.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Khang Duy