1000 Con Hạc Giấy

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Tuấn Kiệt

Nhiều đêm vắng ngồi bên góc phòng thân quen. Anh sẽ luôn xếp cho người một ngàn Hạc giấy. Tình yêu vẫn làm anh biết mình nhỏ bé. Anh thấy sao trong tim này còn nhiều cay đắng. Biết yêu quá thật lòng chỉ khổ đau. Đến phút.

Dáng Xuân

Tác giả: Minh Châu

Ca sĩ: Tuấn Kiệt

Ca sĩ khác: Trio 666; Thanh Thảo & Trần Tâm; Dương Triệu Vũ

Nắng xuân đang rộn ràng chan hòa nơi nơi. Gió xuân reo nhịp nhàng cung đàn chơi vơi. Này xuân hãy cùng ta hân hoan thêm tuổi mới. Đời vui đắm say trong tình xuân đang nồng lên khơi. Khắp xuân mai đào hồng khoe màu yên.

Giờ Anh Với Em Chỉ Là Bạn

Tác giả: Phạm Văn Chinh

Ca sĩ: Tuấn Kiệt

Ca sĩ khác: Lâm Chấn Khang

Hãy khóc đi em cho vơi đi bao sầu đau. Hãy nói đi em cho con tim mình thanh thản. Anh cũng rất đau vì ngày ấy em ra đi. Nhưng hôm nay không còn đau nữa. Ngày tháng trôi qua em sẽ quên được người ta. Hãy cố bước đi trên con.

Ngày Nào Vắng Anh (1000 Con Hạc Giấy 2)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Hàn Quốc) [Lời Việt: Jesse Abu]

Ca sĩ khác: Tuyet Thao

Vì sao anh đành ra đi về phương xa. Chôn giấu bao nhiêu kỷ niệm ngày nào tan vỡ. Ngày hôm nao thề bên nhau giờ nay đâu. Hay chỉ giấc mơ ban đầu mà mình mơ ước. Những gian dối chỉ làm lòng đớn đau. Mãi xa vắng ngày mình đã có.

Tôi Là Ai Em Là Ai (Anh Là Ai, Em Là Ai, Em Là Ai, Anh Là Ai)

Tác giả: Lê Quang

Ca sĩ khác: Kasim Hoàng Vũ

Đêm qua tôi nằm mơ thấy em, trong giấc mơ em là của ai. Đêm qua em nằm mơ thấy tôi, nhưng giấc mơ không phải là tôi. Tôi yêu em, từng đêm nhớ em. Tôi lang thang để được gần em. Tôi không tin rằng trong giấc mơ, em bên.

danh sách bài hát của ca sĩ Tuấn Kiệt