Ai Còn Chờ Ai

Tác giả: Anh Khang

Ca sỹ thể hiện: Anh Khang; Chưa Biết

Chơi vơi một mình ai. Chơi vơi đường thật dài. Chơi vơi nhớ thương hoài. Biết có ngày trở lại? Sao đêm dài thật dài? Cho anh còn đợi hoài. Sao em vẫn e ngại? Để ai còn chờ ai... Thương nhau hãy quay về. Yêu nhau hãy.

Anh Mơ

Tác giả: Anh Khang

Sáng nay anh được gặp em. Lòng anh hạnh phúc thật nhiều. Được nghe em nói thật nhẹ nhàng biết mấy. Và giây phút này mong sao ngừng trôi. Đã bao thời gian anh mơ. Được nhìn em hé nụ cười. Người ơi em có hiểu được anh.

Bên Anh Như Ngày Xưa

Tác giả: Anh Khang

Ca sỹ thể hiện: Tiến Thành; Anh Khang

Đêm lặng nghe từng cơn gió về màn sương khuya giăng giăng. Và mưa nhẹ lăn rơi xuống mắt anh làm đôi mi ướt đẫm. Đã xa thời gian khi có 1 người gần bên anh yêu thương. Cùng anh sẻ chia niềm vui cùng bao tháng ngày.

Chung Một Nhà

Tác giả: Nhạc Anh Khang, lời Phạm Anh Khoa

Ca sỹ thể hiện: Hợp Ca

Thênh thang đôi chân nắng mưa vui buồn rong chơi ngày tháng. Ta đi muôn nơi lắng nghe tình yêu kiếp người. Và ta thấy buồn đau đến ngay sau tiếng cười. Mong sao ngày mai sau bão giông không quay về đây. Trao nhau yêu.

Gửi Đến Em

Tác giả: Anh Khang

Ca sỹ thể hiện: Anh Khang

Đêm tối mưa nhiều ngoài đường. Từng cơn gió bên thềm. Anh vẫn một mình nơi đây. Ngồi hát nơi này chờ đợi. Niềm vui đến quanh đây xóa tan cô đơn. Vẫn luôn chờ hoài trong giấc mơ. Muốn nghe tiếng cười. Mong sao ngày mai.

Ngày Mai Nắng Lên Anh Sẽ Về

Tác giả: Anh Khang

Ca sỹ thể hiện: Anh Khang

Anh mơ năm nay khi xuân về được gần em. Sắc thắm môi son đan tay mình bước êm đềm. Vẫn biết xa nhau em sẽ thật buồn nhiều lắm. Anh mong cô đơn đi qua để ngày đầy nắng. Nhớ lắm môi hôn tiếng nói ngọt ngào của em. Mỗi lúc.

Nhớ

Tác giả: Anh Khang

Đợi chờ những yêu thương này. Và người đến với nắng hồng. Cho anh nhớ mãi. Dù là bên nhau mấy giờ. Rồi nhẹ bước với gió chiều. Anh vẫn yêu em. Nụ cười ấy như những điều. Đẹp tuyệt nhất thế giới này. Cho anh mãi nhớ. Và dù.

Quê Hương Việt Nam

Tác giả: Anh Khang

Ca sỹ thể hiện: An Khang; Anh Khang; Suboi

Một ngày mới khi ánh nắng lên. Gió khẽ đưa trên bông lúa xanh. Và tình yêu trong tim có em gần bên anh. Dịu dàng anh đưa em qua tháng năm. Ở nơi đây tràn đầy mến thương. Gửi lời yêu lắm ôi quê hương Việt Nam. Mùa xuân.

Tìm Đến Ngày Mai

Tác giả: Anh Khang

Ca sỹ thể hiện: Anh Khang

Một năm trôi qua vẫn thế. Thời gian qua đi ấm áp. Hạnh phúc êm đềm như tựa. Làn mây trôi dần trôi. Mùa đông năm nay đến sớm. Thời gian cũng đã khác trước. Và hạnh phúc, cũng như em, xa dần. Ngồi cùng bóng đêm nhớ về. Kỷ.

Xuân Sang Anh Sẽ Về

Tác giả: Anh Khang

Anh mơ năm nay khi xuân về được gần em. Sáng thắm môi son đan tay mmình bước êm đềm. Vẫn biết xa nhau em sẽ thật buồn nhiều lắm. Anh mong cô đơn đi qua để ngày đầy nắng. Nhớ lắm môi hôn tiếng nói ngọt ngào của em. Mỗi.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Anh Khang