Cảm Giác Yêu

Tác giả: Quốc Trụ

Một ngày trời thu trong xanh. Người chợt ghé qua mang tia nắng mai long lanh. Ngày ấy phút thoáng qua nhìn nhau chỉ 1 lần. Cứ ngỡ như bao ngày qua thế thôi. Ngày từng ngày trôi qua mau. Rồi chợt biết đâu con tim yêu.

Em Ơi Anh Vẫn Chờ

Tác giả: Quốc Trụ

Ca sỹ thể hiện: Vũ Bảo

Dù cho thời gian đã phôi phai tình em. Dù cho thời gian xóa đi bao kỷ niệm. Xóa đi làn hơi ấm, xóa đi mọi ký ức. Xóa đi hết những ân tình hôm nao. Mặc cho tình em đã thôi không còn đây. Tình yêu của anh vẫn luôn luôn đong.

Khẽ Nói Lời Yêu

Tác giả: Quốc Trụ

Ca sỹ thể hiện: Ngô Trác Linh; Võ Thành Tâm

VTL:. Là em đó. . . người đã mag cho anh 1 nụ cười. Là em đó. . . người đã mang cho anh 1 tình yêu. Là em đó. . . người đã luôn bên anh mỗi khi anh cần. Người đã luôn quan tâm mỗi lúc anh buồn. Và người đó chỉ có thể là em.

Nơi Này Anh Vẫn Đợi Em

Tác giả: Quốc Trụ

Ca sỹ thể hiện: Vũ Bảo

Ϲhỉ một mình anh, lẻ loi ngồi đâу Ở phương trời xa người có biết Ɲhững giâу phút rất ngọt ngào, giờ đâу trôi qua mất rồi Từng ký ức êm ấm khi mình bên nhau Giờ phương ấу như thế nào, người có vui haу đang buồn Ɗù cuộc sống

Yêu Con

Tác giả: Quốc Trụ

Dòng thời gian cuốn trôi biết bao nhiêu điều. Và mẹ cha tóc xanh nay đã ngả màu. Nhưng vẫn lớn lao tình yêu giành cho đàn con. Nhọc nhằn gian nan cuộc sống khó khăn. Đoạn đường con đi trải bao tiếng giao của mẹ. Từng.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Quốc Trụ