Ai Noi Rang Cuoi La Hanh Phuc

Tác giả: Yan Nguyễn

Ca sỹ thể hiện: Akira Phan

Bấy lâu nay cô đơn tôi cứ ngỡ niềm vui. Chẳng ai cho không ai như chính tôi thường cho. Bởi khi tôi yêu ai tôi muốn thấy niềm vui. Nở trên môi tinh khôi đẹp biết bao. Đến khi em xa tôi tôi mới hay cảm giác. Chỉ khi em bên.

Anh Chờ

Tác giả: Yan Nguyễn

Nhiều khi anh mơ trong từng giấc mơ hằng đêm. Hình dung em đã làm cho bờ mi tỉnh giấc. Kỉ niệm ngọt ngào chưa dứt vậy mà người đành cất bước. Mặc cho nỗi nhớ vẫn còn đây. Rồi đêm nghe mưa rơi từng bước chân bên thềm. Phải.

Anh Phải Đi

Tác giả: Yan Nguyễn

Ngày quá khứ có làm tiếc nuối. Những yêu thương tưởng chừng đã hết. Khi gặp người cứ nghĩ anh không thể yêu. Nào có biết những gì sẽ đến. Bấy lâu nay anh không thể quên. Nhưng ngượng ngùng cố lắng nghe nhịp tim. Và.

Dòng Nhật Ký Anh Lưu

Tác giả: Yan Nguyễn

Ca sỹ thể hiện: Phạm Kỳ Anh

Mai này trang giấy trắng nhật kí anh lưu sao đầy. Những thói quen em mỗi ngày. Hay hờn ghen giận dỗi chen lối đi trên đường về. Khi em giấc say anh ngồi đây. Ghi điều anh sợ nhất lạc mất em nơi đông người. Quen nắm tay em.

Một Dạ Hai Lòng

Tác giả: Yan Nguyễn

Ca sỹ thể hiện: Phan Duy Anh; Beat

Rồi 1 chuyện tình đã hết. Con đường xưa bơ vơ 1 mình. Chìm vào những đêm tối. Anh ngồi đây trông theo áng mây. Bầu trời lặng lẽ xao xác. Vương hồn ai nôn nao vô bờ. Cũng vẫn ánh trăng đó. Bên cạnh anh nay ko bóng.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Yan Nguyễn