Áo Trắng Ơi.....

Tác giả: Tuan Pm

ÁO TRẮNG ƠI..... Thương.. Áo trắng... Mầu trắng... tinh khôi. Cho hồn ai xôn xao tà áo bay. *Áo trắng ơi làm sao trắng mãi. Trắng sân trường. Trắng những con đường. Trắng cả hồn tôi. *Áo trắng em gọi.

Bàn Tay Em.....

Tác giả: Tuan Pm

BÀN TAY EM..... Bàn tay em những búp hoa xinh. Xinh mãi ngàn năm yêu thương nồng nàn. Yêu thương một người ru mãi một đời. Một trời trăng sao em mãi rạng ngời. *Bàn tay em biết nhớ biết thương. Những tháng ngày đã.

Chuyện Tình Biển Và Trăng

Tác giả: Tuan Pm

CHUYỆN TÌNH BIỂN VÀ TRĂNG... Biển Trăng biết nhau từ bao giờ. Từ bao giờ Em còn nhớ không. Anh là Biển Em là Trăng nhé. Dấu lòng mình Biển đã cô đơn. Từng con sóng cồn lên nỗi nhớ. Vầng Trăng nhỏ soi sao hết.

Cung Đường Ven Biển.....

Tác giả: Tuan Pm

Vội vã ghi lại một làn điệu chợt ùa về..... Bung tỏa... không thể dừng... :). CUNG ĐƯỜNG VEN BIỂN..... Nàng thiếu nữ say giấc. Giữa đất trời mênh mang. Mơ giấc mơ chàng đến. Đánh thức giấc mộng Hồng. Ơi ơi....

Dòng Sông Một Bờ.....

Tác giả: Tuan Pm

DÒNG SÔNG MỘT BỜ..... Có một dòng Sông. Dòng Sông gọi tên Em. Dòng Sông chỉ một bờ. Vẫn âm thầm da diết chảy. Đ/k. Sông vẫn chảy. Bởi đã yêu con thuyền. Yêu bến bờ những hàng cây lao xao. Yêu áng mây bơ vơ nơi cuối.

Em Còn Nhớ...

Tác giả: Tuan Pm

EM CÒN NHỚ... Em còn nhớ, nhớ mãi không quên. Praha những chiều dạo phố. Góc phố thân quen nhớ dáng hình ai. Ánh đèn vàng từng đêm nao nức. Lắng trong Em nỗi nhớ về anh. Em còn nhớ, nhớ mãi không quên. Quán ăn xưa ai.

Hà Nội Ngày Chia Xa...

Tác giả: Tuan Pm

HÀ NỘI NGÀY CHIA XA... Em còn nhớ... nhớ không Em. Chiều Hà nội một ngày cuối Thu. Mưa giăng giăng Trời se se lạnh. Như lòng ai bồi hồi phút chia xa. * Tôi vội vã tìm về nơi em. Ngày mai có người đi rất xa. Xa xa lắm.

Là Con Gái.....

Tác giả: Tuan Pm

Bài Hát viết khi chợt thức giấc..... Xin gửi tặng cô bé có lòng hay nghĩ về #tuanpm...... Em có phải cô bé của tôi không.....? :) 💖. LÀ CON GÁI..... Là con gái. Vẫn mãi là con gái. Em là ai. Vẫn là con gái.

Là Con Gái.....

Tác giả: Tuan Pm

Bài Hát viết khi chợt thức giấc..... Xin gửi tặng #Côbé có lòng hay nghĩ về #tuanpm...... Em có phải cô bé của tôi không.....? :) 💖. LÀ CON GÁI..... Là con gái. Vẫn mãi là con gái. Em là ai. Vẫn là con gái.

Ngọn Lửa Tình...

Tác giả: Tuan Pm

NGỌN LỬA TÌNH... Dù cho Mưa giông... Cho Gió thổi nơi nơi... Mặt Trời tỏa nắng ấm. Hay Tuyết tan giá lạnh. * Ngọn Lửa Yêu vẫn rực cháy. Trong ánh mắt trong hồn người đang Yêu. Như Chúa Trời đã đến. Thắp sáng lửa Yêu.

2 Pages12>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Tuan Pm