Cứ Ngủ Say

Tác giả: Nguyễn Hải Phong

Ca sĩ: Minh Vương M4U & Mai Tròn

Ca sĩ khác: Quỳnh Anh & Phương Triều; Phương Linh & Nguyễn Hải Phong; Hương Giang & Mai Tiến Dũng; Aznwonderboy & Bảo Ngân; Aznwonderboy & Bảo Ngân

Lắng nghe từng giọt nắng lên đầy. Lắng nghe mùa thu đến sớm nay. Có lẽ lúc này anh yêu vẫn ngủ say. Lòng em nhớ anh thật nhiều. Lắng nghe từng góc phố ồn ào. Hát lên lòng vui sướng biết bao. Đến lúc thức dậy, anh yêu.

Đừng Làm Anh Đau

Tác giả: Hoàng Bảo Nam

Ca sĩ: Minh Vương M4U

Karaoke: Xuân Thọ (Karaoke Remix)

Ca sĩ khác: Xuân Thọ; Beat Remix

Đừng nhìn anh bằng ánh mắt xa lạ. Xin đừng nhìn anh bằng ánh mắt vô tình. Đã bao ngày qua, em cứ lạnh lùng trốn tránh anh. Rồi khi gặp nhau sao em hờ hững vô tâm. Có phải em đã không còn yêu.

Mảnh Ghép Đã Vỡ

Tác giả: Hoàng Bảo Nam

Ca sĩ: Minh Vương M4U

Ngày tháng anh lệ rơi. Vì khóc bao đêm nhớ mong một người. Niềm đau chôn sâu cay đắng khi em vô tình lãng quên. Giờ anh biết phải làm sao để xoá đi bao kỷ niệm. Thật quá khó khi anh vẫn còn yêu em. Ở nơi phương trời.

Mình Chia Tay Nhé

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Minh Vương M4U

Mình chia tay nhé, sẽ thôi mơ thêm giấc mơ đầu. Mình chia tay nhé, giống như trở về ngày đó chưa gần nhau. Chưa hề quen biết chưa hề vấn vương về nhau. Không thương, cũng không nhớ nhung gì thêm. Mình xa nhau nhé, thói.

Nếu Chỉ Là Trò Chơi

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Minh Vương M4U

Mưa lặng yên về trên phố dài. Đường khuya còn ta với ai. Nỗi đau vẫn giăng đầy trong trái tim này. Vì nước mắt không thể rơi ngày em bước ra đi. Đến phút biệt ly. Thương yêu không còn gì cho nhau như lúc đầu. Người yêu.

Nỗi Đau Xót Xa

Tác giả: Minh Vương

Ca sĩ: Minh Vương M4U

Từng ngày qua trong lòng anh vẫn nhiều lúc mơ. Mỗi giấc mơ luôn có em trong vòng tay. Ngồi kề bên em cùng nhau ngắm sao lung linh. Thầm nguyện ước có nhau trọn đời. Và rồi em đi xa vòng tay của anh. Tình yêu giờ đã vụt.

Thế Giới Ảo Tình Yêu Thật

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Minh Vương M4U & Trịnh Đình Quang

Ca sĩ khác: Trịnh Đình Quang

Có bao yêu thương anh này cũng trao cho em rồi. Dẫu biết em chưa bao giờ để ý. Cứ loay hoay theo từng cảm xúc mãi xoay vòng. Chẳng thể nào mà thoát ra dòng suy nghĩ. Nụ cười duyên dáng ánh mắt hiền hòa. Cứ mỗi khi cười.

Trong Tim Anh Luôn Có Em

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Minh Vương M4U

Nơi anh đến chỉ có mùa đông. Chỉ có giá băng và lạnh lẽo. Nơi anh đến không có bóng hình. Của em yêu bên cạnh anh. Xa... làm sao nơi khuất trùng mây. Anh đếm lá rơi ngồi tiếc nhớ đến em. Bấy giờ ta đã cách xa.

Ước

Tác giả: Lương Duy Thắng

Ca sĩ: Minh Vương M4U

Có những lúc ta nhìn nhau con tim yêu thương như trào dâng trong lòng. Mà vì sao anh không thể nói anh yêu em. Vì anh biết ta không thể bên nhau . Có những lúc em nhìn anh ánh mắt ấy luôn hằn sâu trong trái tim anh.

Vì Sao Cuối Trời

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Lê Việt Khánh]

Ca sĩ: Minh Vương M4U

Anh biết, dù mai đây, đôi ta sẽ về đôi đường. Ký ức rồi xa xôi mãi theo mây trời, nhạt phai. Anh biết, ngày chia tay, em đã khóc từng đêm dài. Những tháng ngày bao yêu dấu, rơi theo một vì sao cuối trời. Rồi thời gian.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Minh Vương M4U