Bão Lũ Miền Trung

Tác giả: Minh Anh

Ca sĩ: Nguyễn Minh Anh

Miền trung trời mưa lũ, mùa đông càng lạnh thêm, cành cây khô sóng xô nước cuốn. Từng con thuyền vội vã, dòng sông cuồn cuộn trôi, đàn em thơ khóc than kinh hòang... Ôi con sông ngày xưa còn tắm mát, nước đang dâng.

Người Về Từ Giấc Chiêm Bao

Tác giả: Vũ Hà

Ca sĩ: Nguyễn Minh Anh

Ca sĩ khác: Vũ Hà; Loan Châu & Bảo Hân

Ta xin mưa đừng rơi nữa. Cho đôi mi vơi những giọt buồn. Ta dang tay đón tình yêu muộn. Cớ sao tình vội bỏ ta đi. Mưa rơi rơi ngoài hiên vắng. Đêm mông lung thao thức một mình. Ta nghiêng vai khắc khoải mong chờ.

Nợ

Tác giả: Anh Khanh

Ca sĩ: Nguyễn Minh Anh

Ca sĩ khác: Trương Đan Minh

Ta nợ đời một tấm lòng phai. Ta nợ ban mai một chút gió êm. Ta nợ em một lời chưa nói. Ta nợ quê hương một tiếng thở dài. Ta nợ mẹ hiền áo rách mòn vai. Ta nợ tương lai một chút hờ hững. Ta nợ đêm một lời kinh xám hối. Ta.

Thế Thái Nhân Tình

Tác giả: Nguyễn Minh Anh

Ca sĩ: Nguyễn Minh Anh

Tại tôi đã quá tin mới khóc hận vì tình. Giờ khi không còn ai mới thấy đời đắng cay. Lòng người sao mau đổi thay dối trá lắm phũ phàng. Tình đời chôn trong hố sâu ân nghĩa xưa phai tàn mau. Người tôi yêu tôi bấy lâu đã phản.

Trái Tim Băng Giá

Tác giả: Nguyễn Minh Anh

Ca sĩ: Nguyễn Minh Anh

Ca sĩ khác: Thái Thùy Linh; Vũ Hà; Người Hát Rong

Hoàng hôn nắng úa lá khi mùa thu đi qua. Bóng mây che ngang chân trời xa. Tình ta đã buốt giá. Khi đời em đi qua. Bỏ lại một thời yêu thiết tha. Bình minh nắng hấp hối. Khi mùa đông đi qua. Giá băng con tim khi tình.

danh sách bài hát của ca sĩ Nguyễn Minh Anh