Cánh Chim Trong Mưa

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Nhật Ngân]

Ca sĩ: Thu Hằng

Ngày nào mình về chung lối ân tình dâng hương nồng. Nay cách chia đôi đường ôi buồn thay. Lời tình thơm vòng tay đắm say đôi trái tim nào. Vẫn đâu đây vẫn chưa phai với hương thời gian. Từng chiều rơi ngồi đây nhớ ai.

Có Biết Không Em (Có Biết Không Anh)

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thiện

Ca sĩ: Thu Hằng

Ca sĩ khác: Viết Lãm; Tuyết Thảo

Một lần ra phố cùng trái tim vô tư. Em như giông tố lạc bước anh vào đời. Chẳng cần suy tính ngậm trái cấm trên môi. Tình nồng say đắm tình quấn quìt trên vai. Có biết không em, có biết không em. Nỗi nhớ xa xôi nhức.

Đường Về Khuya

Tác giả: Minh Kỳ & Lê Dinh

Ca sĩ: Thu Hằng

Ca sĩ khác: Giao Linh; Mạnh Quỳnh (Những Tình Khúc Mưa); Elvis Phương; Nguyệt Hằng; Chưa Biết; Trúc Mai (Trước 75)

Đường khuya vắng người mến thương xa rồi. Mình tôi lắng hồn theo tiếng mưa rơi. Lối về còn là bao hình bóng. Nhớ lúc chia tay giữa đêm sương mơ. Bùi ngùi thôi chẳng nói. Bóng ai xa rồi còn ai đứng nhìn theo. ĐK. Đêm.

Lá Thư Thăm Thầy

Tác giả: Cao Ngọc Dung & Vũ Thế Dũng

Ca sĩ: Thu Hằng (nhạc beat)

Thầy thương kính, hiểu cho em. Vì đường xa nên không đến thăm thầy. Mượn trang giấy, em viết thư này. Gửi lòng em nhớ thương vô cùng. Đk:. Nhớ dáng cao gầy và đôi mắt trời sao, những giờ lên lớp. Tiếng nói êm đềm và ấm cúng.

Nhặt Cánh Hoa Rơi

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Đỗ Quang]

Ca sĩ: Thu Hằng

Xưa ta yêu thương nhau nồng say. Mà nay mong manh hoa trôi héo tàn. Như mây bay chia ly hoàng hôn buồn quá. Xưa kia anh sang thăm ánh mắt em. Quen nhau chi cho thêm sầu nhớ. Cuộc tình từ phương xa nào bay vào tim. Xưa lang.

Tình Em Ngọn Nến (Tình Anh Ngọn Nến)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa) [Lời Việt: Khúc Lan]

Ca sĩ: Thu Hằng

Ca sĩ khác: Minh Tuyết & Đon Hồ; Mỹ Tâm; Tuyết Thảo; Lương Tùng Quang; Hạ Vy; Cẩm Ly; Lâm Thúy Vân; Minh Tuyết; Thanh Hà

Buổi sáng hôm ấy, tình đã êm ái, đến trong con tim ấm nồng. Kỷ niệm xưa cũ, mộng lòng muôn thuở, vẫn xanh như niềm ước mơ. Thành phố hôm đó, và những cơn gió, mãi lênh đênh như chuyến đò. Giòng nhạc êm ái,

Tình Em Trao Anh (Tình Anh Trao Em)

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Khúc Lan]

Ca sĩ: Thu Hằng

Ca sĩ khác: Minh Tuyết; Tú Quyên

Tình em trao cho anh ôi tình nồng cháy nhất trên đời. Mà sao anh không cho em được hạnh phúc lứa đôi. Còn chất ngất những nỗi đau khi anh xa rồi. Bỏ lại em cô đơn âm thầm một bóng với u hoài. Người yêu ơi ! Cho em thêm.

Tình Mãi Bên Anh (Tình Mãi Bên Em)

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Khúc Lan]

Ca sĩ: Thu Hằng

Ca sĩ khác: Tú Quyên; CaliMoon

Từ khi xa nhau em nhớ anh luôn từng ngày. Nghe xót xa một trời kỷ niệm. Anh nơi đâu giờ này anh quên hay nhớ. Những giây phút tình ngọt ngào khi có nhau. Anh yêu ơi tình em như trăng sáng. Ngàn năm vẫn thắm tươi.

Xuân Ca

Tác giả: Phạm Duy

Ca sĩ: Thu Hằng

Ca sĩ khác: 5 Dòng Kẻ; Hợp Ca (Asia)

Xuân trong tôi đã khơi trong một đêm vui. Một đêm, một đêm gối chăn phòng the đón cha mẹ về. Xuân âm u lắt leo trong nguồn suối mơ. Bừng reo rồi theo nắng lên từ cha chói chan lòng mẹ. Xuân Xuân ơi, Xuân ới, Xuân ơi.

danh sách bài hát của ca sĩ Thu Hằng