Bức Tranh Không Màu

Tác giả: Hồ Việt Trung

Ca sĩ: Akira Phan & Hồ Việt Trung

Thật lòng anh chẳng tin, em xa rời... xa anh rồi cuộc đời. Vì từ khi mới quen em đã... hứa sẽ yêu mình tôi. Vì sao trái tim em theo thời gian thay đổi từng ngày. Giờ đây mất nhau không đau lòng sao. Hãy nói ta chia.

Có Lẽ Em Đã Quên

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Hồ Việt Trung & Dương Nhất Linh

Có lẽ em đã không còn yêu anh như ngày đầu mà mình vừa quen nhau. Có lẽ em đã khác xưa rồi , em không còn là em. Em chỉ xem anh như là cơn gió thoáng qua đời của em thôi. Em chỉ xem anh như kẻ khờ đến bên anh khi cần anh.

Em Là Của Anh

Tác giả: Hồ Việt Trung

Ca sĩ: Hồ Quang Hiếu & Hồ Việt Trung

Ánh mắt yêu thương ta trao phút giây ban đầu. Cảm giác yêu nhau cho ta luôn nghĩ đến nhau. Có lẽ hôm nay hai ta sẽ yêu nhau rồi. Mình cùng chung lối nhé em người ơi! Anh sẽ bên em ôm em những khi em buồn. Anh sẽ ru em cho.

Không Đẹp Mà Độc (Hồ Việt Trung)

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Hồ Việt Trung

Tôi không bao giờ được gọi là người đẹp xinh. Tôi không bao giờ là một màu người lung linh. Hãy cứ bên cạnh ngồi lại chuyện trò. Em sẽ rất vui khi gần tôi. Bên tôi sẽ có phép màu. Bên tôi là hết u sầu. Tôi luôn có.

Không Ngừng Yêu Em (Hồ Việt Trung)

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Hồ Việt Trung

Anh rất ham chơi, anh rất đua đòi. Anh rất xa hoa mặt kệ lời nói người ta. Anh không siêng năng anh ghét học hành. Anh không suy nghĩ cảm giác của người xung quanh. Nhưng khi yêu em anh biết chung tình. Anh biết nhận.

Người Quan Trọng Nhất

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Hồ Việt Trung

Đời hạnh phúc khi anh được có em. Người cho anh ấm êm cuộc đời. Buồn hay vui em luôn kề bên anh. Ôm thật chặt và nói anh đã có em. Trải qua bao thời gian ta mới được có nhau. Cho dù phong ba ngàn giông tố. Cám ơn em.

Nhốt Em Vào Tim

Tác giả: Hồ Việt Trung

Ca sĩ: Hồ Việt Trung

Và nếu như yêu được em anh sẽ mang tất cả những gì. Mà quý nhất trên đời anh xin dâng tặng cho em hết. Sẽ nhốt em yêu vào tim không cho một ai xâm chiếm.. Duy nhất trên đời yêu chỉ có mình em..... Anh đã yêu từ rất lâu.

Nô Lệ Tình Yêu

Tác giả: Hồ Việt Trung

Ca sĩ: Hồ Việt Trung

Có lẽ ông trời đã. Cho mình quen biết nhau. Có lẽ ông trời muốn ta phải yêu mến nhau. Nếu muốn mai này em được hạnh phúc ấm êm. Chỉ còn một cách em phải bằng lòng yêu anh. Cả trái đất này không ai hiểu em bằng anh. Cả thế.

danh sách bài hát của ca sĩ Hồ Việt Trung