Ác Mộng

Tác giả: Only C & Jong Kay

Những lúc anh thấy buồn. Người từng đến khiến cho trái tim anh vui. Rồi những lúc anh nản lòng. Người vội đến bên anh vượt bao gian nan. Rồi như thế khiến anh không hoài nghi nơi tình yêu. Mà anh đã cố đắm say bao ngày.

Đắng Lòng Thanh Niên

Tác giả: Only C

Ca sỹ thể hiện: Only C; Karit

Bao nhiêu năm cố gắng. Tôi vẫn cứ thể sống đơn côi. Giống như bao ai kia còn đang lo toan tương lai ngày mai. Thế nên là tôi yêu em,tôi không mơ cao và tôi không bon chen. Mà giờ đại gia cứ vây quanh em tôi chẳng biết nên.

Hai Cô Tiên

Tác giả: Only C & Clownd Hoàng

Ai i ai hờ ai hai. Ô ô cờ ô cô. I ê iên tờ tiên tiên. Hai cô tiên là hai cô tiên (x2). Làm tiên à! Không có dễ vậy đâu. Việc gì cũng phải dùng phép màu. Đôi lúc có những thứ xảy ra. Đâu có phải dùng phép cũng xong.

Louis

Tác giả: Only C

Ca sỹ thể hiện: Nhật Kim Anh

Bao đêm mình em thức trắng. Gối trên bàn tay mơ về ngày xưa đã qua. Khi xa anh em mới biết là. Còn đâu đó hơi ấm trong anh. Phút giây mình bên nhau, em sẽ nhớ. Khi em khóc anh luôn kề bên. Dỗ dành và ôm em tha.

Mùa Đông Không Anh

Tác giả: Only C

Ca sỹ thể hiện: Nhật Kim Anh

Một ngày mùa đông trôi nhanh. Sương về lạnh buốt đôi vai. Sánh bước đi bên anh. Nắm chặt bàn tay thân yêu. Sương lạnh đôi môi em run. Anh nhẹ nhàng ôm vai em. Hôn khẽ lên đôi môi. Nhưng ngày ấy đã trôi qua. Đã bay.

Oh My Love

Tác giả: Only C

Ca sỹ thể hiện: 365 Band

Oh my love, oh my love, oh my love love love. Oh my love, oh my love, oh my love love love. Oh my love, oh my love, oh my love love love. Oh my love, oh my love, oh my love love love. Nghe cơn mơ đang dần trôi. Trong lòng.

Tắt Đèn

Tác giả: Only C

Ca sỹ thể hiện: Only C; Isssac

Lời yêu thương hôm qua em đã trao đã trao. Cho con tim anh thật hạnh phúc. Nụ cười em xinh hơn bao ánh dương ánh dương. Khắc lên cho tôi là tên em. Làn gió về lạnh buốt hồn làm con tim anh tái tê. Có lẽ hôm qua anh đã.

Vội Vàng

Tác giả: Only C

Ca sỹ thể hiện: Khổng Tú Quỳnh

Đôi khi con tim em nhức nhối bước giữa phố vắng mắt em nhạt nhòa. Tìm chút ấm áp trong đêm cô đơn nghe trong rét buốt xác thân lụi tàn. Mưa rơi trong tim xé nát ký ức dối trá muốn nói vội vàng xa, vội vàng quá... Rap:.

Yêu Một Người Có Lẽ

Tác giả: Only C & T.I.N

Ca sỹ thể hiện: Miu Lê; Lou Hoàng

Giả vờ như tất cả mọi thứ chưa xảy ra với anh. Lập lờ những thứ ngay trước mắt anh chẳng cần sợ sai. Nụ cười khi ấy giờ đã khác trôi về nơi rất xa. Ánh mắt cũng thật lạ nhìn thật khác với những ngày qua. Tiếng nói yêu.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Only C