Đón Ông Thần Tài

Tác giả: Thiện Ngôn & Lương Minh Trang

Ca sỹ thể hiện: Lương Minh Trang

Thần tài đến thần tài đến khắp nơi nơi đón mời. Mùa xuân đến, mùa xuân đến, tiếng pháo vang ngập trời! Thần tài đến, thần tài đến, kính chúc cho muôn người. Ấm no, vui tươi, suốt năm chẳng lo tiền tài! Mùa xuân đã đến.

Em Mãi Là Người Thay Thế

Tác giả: Thiện Ngôn

Cũng đã đến lúc em phải hiểu rằng. Mình sinh ra đã không thuộc về nhau. Cũng đã đến lúc em phải chấp nhận. Rằng tim anh không còn yêu em. Cố gắng nhắm mắt em phải bước đi. Dù cơn mưa đang nặng hạt ngoài kia. Có lẽ tim anh.

Gui Theo Gio

Tác giả: Thiện Ngôn

Ca sỹ thể hiện: Thiện Ngôn

Gửi theo gió bay về đâu. Những yêu thương ngọt ngào. Lòng anh bỗng dưng nghẹn ngào. Gửi theo ánh trăng bước qua đêm thâu. Buồn như tiếng mưa gọi sân. Lòng anh cứ vui nhớ đến 1 nụ cười. Mà nay đã hai phương trời. Nhìn.

Quên Anh Là Điều Em Không Thể

Tác giả: Thiện Ngôn

Ca sỹ thể hiện: Lương Minh Trang

Cần thêm bao lâu, để em quên đi niềm đau. Cần thêm bao lâu, để em không phải cố dấu. Cố dấu những kỉ niệm hôm qua. Em vẫn ngỡ như chưa từng lìa xa. Em ước rằng, trái tim anh vẫn gần em. Ngày anh buông tay, chúng ta không.

Quen Với Cô Đơn

Tác giả: Thiện Ngôn

Ca sỹ thể hiện: Lương Minh Trang; N Ly

1. Đêm buông dần, lẻ loi giữa con phố không ánh đèn. Chỉ mình em cô đơn đi về. Cắn thật chặt bờ môi để giấu hết những nỗi buồn. Những nỗi buồn, em chẳng hề biết tên. 2. Đến bây giờ, hình như em cũng đã quen một mình. Cứ.

Xuân An Khang

Tác giả: Tường Quân & Thiện Ngôn

Xuân thức giấc thấy trong lòng vui ghê, hình như xuân đến với ánh nắng mang cánh hoa mai về. Dạo phố thật nhanh, xung quanh ai cũng mỉm cười. Vì sắp hết một năm an bình khắp nơi. Tết năm nay tôi cầu mong cho mọi người.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Thiện Ngôn