Vẫn Yêu Từng Phút Giây

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Cao Thái Sơn & Hương Tràm

Cố giấu nước mắt nhưng sao lòng này vẫn đau. Nhớ em nhiều, rồi từng đêm ôm chăn. Đôi ta bên nhau nhưng sao lạnh lùng mãi thôi. Ánh mắt xa vời, những đắm đuối nay đã phai nhạt. Bài hát: Vẫn Nhớ Từng Phút Giây - Cao Thái.

Vết Thương Cuối Cùng

Tác giả: Diên An

Ca sĩ: Cao Thái Sơn

Ca sĩ khác: Tuấn Vũ; Chế Linh; Elvis Phương; Don Hồ; Kiều Nga; Yến Khoa; Thái Châu; Lệ Thu; Carol Kim (trước 75); Lệ Thu (trước 75); Hoàng Oanh (trước 75); Thế Sơn; Dương Quốc Hưng; Ngọc Lan; Quang Linh; Mạnh Quỳnh; Quang Dũng; Khánh Ly; Lệ Quyên; Hồ Hoàng Yến; Vũ Khanh; Phạm Cao Tùng; Ba Chéo - Apollo - KMS105 (Rảnh rỗi sinh nông nỗi); Hằng Nga; Hà Nguyên; Lý Nhã Lan; Quang Hà; Ngô Quốc Linh; Chế Thanh; Mai Tuấn; Hương Ngọc Vân

Người vừa tặng ta vết thương đau ngọt ngào, chẳng nợ gì nhau, hãy để hồn ta bay cao. Từ vào cuộc vui đã chớm nghe lừa dối. Che dấu trên nụ môi những lời yêu đã tả tơi. Thà một lần đi khuất xa nhau ngàn đời, cho lệ.

Vì Yêu Em Nên Anh Chấp Nhận

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Cao Thái Sơn

Em, giờ bình yên nơi em thế nào ? Còn mình anh nơi đây lạc lối. Cầu mong em sẽ luôn mĩm cười và được hạnh phúc. Em, phải làm sao để em trở về ? Cùng bên anh đắm say hạnh phúc. Mùa đông đến sẽ không có em anh phải.

Vòng Tay Ấm

Tác giả: Bảo Dũng

Ca sĩ: Cao Thái Sơn

Lời dịu dàng trong đêm, anh đã trao về em. Lời tình buồn tha thiết để biết anh cần em. Dù một ngày không xa, nếu chỉ còn đôi ta. Hãy cho anh được mãi yêu người. ĐK:. Ngày em sẽ nói em yêu anh, ngàn vì sao lấp lánh. Đến.

Vượt Qua

Tác giả: Tiên Cookie

Ca sĩ: Cao Thái Sơn

Có cơn đau nào anh chưa quên, ngày đầu không hoang mang, từ khi đôi ta biệt ly. Có cơn mơ nào anh quên mơ, về ngày em bên anh, bật run trong miên man lạnh lẽo. Nắng sinh ra là dành cho em, ngập tràn ấm áp, và tô môi em thật.

Xuân Bên Em

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Cao Thái Sơn

Ca sĩ khác: Đàm Vĩnh Hưng; Nhóm Giao Thời

Một mùa xuân dịu êm. Một mùa xuân cho mọi người. Nụ cười như muôn sắc Hoa là thấy mỗi khi em cười. Là lúc anh chợt nhận ra. Là lúc anh chợt nhận ra. Một mùa xuân tuyệt vời và khi anh có em và. Xuân bên em. Mùa xuân.

Yêu Em Là Định Mệnh

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sĩ: Cao Thái Sơn

Từng vấp ngã với anh bao lần. Lúc đi trên đường đời. Nhiều cay đắng, với lắm gian nan. Lòng anh đôi lúc thở than. Thèm biết mấy có ai bên mình, ai cùng anh chia sớt? Thèm một hạnh phúc nhỏ nhoi trong đời. Duyên số.

Yêu Hay Thương Hại

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Cao Thái Sơn

Ngày em đến khiến cuộc sống anh, dường như thay đổi nhiều. Bởi vì em là người anh yêu nhất trên thế gian này. Bấy lâu anh thật sự cố gắng, giữ cho tình cảm này được tốt hơn giữa chúng ta. Mà sao em cứ xa anh. Anh không.

Yêu Lặng Lẻ

Tác giả: Bảo Thạch

Ca sĩ: Cao Thái Sơn

Đôi chân đang đi trong cơn mưa. Trong nỗi cô đơn. Mang theo dư âm. Vì cơn mê xưa đã vỡ òa. Hạnh phúc đã rơi niềm tin. Tâm tư hoang mang. Lang thang đi đến nơi đâu. Khi xưa bên nhau mà giờ chỉ còn lại kí ức hoài niệm. Vụn vỡ.

danh sách bài hát của ca sĩ Cao Thái Sơn