Đêm Nay Anh Mơ Về Em (Đêm Nay Em Mơ Về Anh)

Tác giả: Bảo Chấn

Ca sĩ: Lam Trường

Ca sĩ khác: Mai Tiến Dũng

Chiều đã về nằm nghiêng góc trời. Chờ đêm gọi vòng tay đón đợi. Có nghe từ đêm rất xa. Mùi hương dạ lan thiết tha. Mùi hương nhắc lại kỷ niệm. Khi vắng em hoàng hôn cũng buồn. Chiều đem về làn mây cuối cùng. Phố.

Đêm Nhiệm Màu

Tác giả: Nguyễn Hải Phong

Ca sĩ: Lam Trường

Mới hôm nào bên nhau từng ngày ấm áp. Ánh mắt rạng ngời tiếng nói nụ cười. Vui như một trời nắng mới. Người từ xa xôi trong giấc mơ. Đến nơi đây ai nào ngờ. Làm cho con tim anh vu vơ bao mong chờ. Có bao giờ anh yêu một.

Đêm Trăng Bên Em (Đêm Trăng Bên Anh)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa)

Ca sĩ: Lam Trường

(Hỡi em, anh mong em sẽ cùng đi). Đi bên em trong đêm trăng sao. Tay trong tay đôi ta đắm say. Mắt lấp lánh đôi môi em ngọt mềm để , lòng anh thêm ngất ngây và bao dấu yêu cứ chan chứa. Trăng mênh mang thanh tao trên.

Đến Bên Nhau

Tác giả: Trúc Sinh

Karaoke: Lam Trường

Ca sĩ khác: Gia Huy & Như Quỳnh; Mai Thanh Sơn & Hoàng Thục Linh

Ngày tàn dần chiều đi qua nhanh. Nỗi nhớ mong em quây quất trong chiều vàng. Chiều muộn phiền khi bóng đêm vây quanh. Nỗi nhớ mong anh nỗi nhớ không tên. Chuyện tình đầu thật là mong manh. Có mấy ai hay khi biết yêu.

Đến Rồi Đi

Tác giả: Lam Trường

Ca sĩ: Lam Trường

Trong nắng vàng thu mới về, từng chiếc lá vẫn rơi trước sân. Mùa đông đã đến với anh buốt giá cơn lạnh. Ánh trăng chưa qua ngày đã lên. Anh biết rằng, trong cõi đời tình yêu sẽ mang nắng xuân. Và anh cũng biết với sau.

Điệp Khúc Mùa Xuân

Tác giả: Quốc Dũng

Ca sĩ: Lam Trường; Minh Tuyết & Cẩm Ly & Lam Trường

Ca sĩ khác: Đàm Vĩnh Hưng; Ngọc Linh & Diễm Quyên; Phương Thanh; Nhạc Hòa Tấu; Tam Ca Áo Trắng; Ngọc Linh; Phương Vy; Ngọc Anh; Quang Dũng; Thủy Tiên; Vy Oanh; Thanh Trang & Lan Anh; Dương Triệu Vũ; Song Hằng & Tương Khuê; Kiều Nga; Ngân Khánh; Ngọc Thúy; Thùy Lâm; Nguyễn Phi Hùng; Bạch Long; 20 Vpop Stars; Ngọc Diệu; Thiên Thanh Huyền; Lưu Ánh Loan; Trần Đình Phong

Nắng lung linh hoa vàng. Chở tia nắng về trong ánh mùa sang. Gió mãi mơn man trên đóa môi hồng. Người em yêu tìm quên trong cuộc sống. Bướm vẫn tung tăng bay la đà, mặt trời mây buồn nhẹ trôi thiết tha. Ánh mắt mơ.

Đôi Chân Thiên Thần

Tác giả: Lương Bằng Quang

Ca sĩ: Lam Trường

Ca sĩ khác: Lương Bằng Quang

Thoáng một chiều chợt buồn , tôi bước lang thang dọc trên phố đông. Dòng người qua chen vai nói cười chỉ riêng mình tôi ngây ngô nhúm vai , ánh nắng trưa khi mờ tan nhanh , lá thu vàng rơi trên tay nghe mùa đông tới ,

Đôi Giày Vải

Tác giả: Nguyễn Hải Phong

Nhẹ chân bước trên đường hoang vắng. Ngày hè cơn giông vừa im lắng. Chỉ còn trên mái hiên. Vài giọt long lanh long lanh. Trông xa xa về phía nắng. Hồng bàn chân ai lướt ngang. Đôi chân cô nàng bé tí tẹo. Lặng ngụp.

Đón Xuân

Tác giả: Phạm Đình Chương

Ca sĩ: Lam Trường & Nguyễn Đức; Lam Trường

Ca sĩ khác: Trịnh Đỗ Nguyên; Thanh Thúy; Lương Bích Hữu; Nhật Minh; Như Quỳnh; Dạ Nhật Yến; Hiền Thục; Lương Tùng Quang & Như Loan; Chưa Biết; Thanh Thúy 2; Ý Nhi; Mỹ Tâm; Nhã Phương; Hồ Ngọc Hà; ATB Band; Đàm Vĩnh Hưng; Thúy Khanh; Minh Hằng; Duy Thạnh; Ngọc Anh Vi; Như Quỳnh

Xuân đã đến rồi, reo rắc ngàn hồn hoa xuống đời. Vui trong bình minh, muôn loài chim hát vang mọi nơi. Đem trong tiếng cười, cho kiếp người tình thương đắm đuối. Ánh Xuân đem vui với đời. Kìa trong vạt nắng.

Dù Ta Không Còn Yêu

Tác giả: Vĩnh Tâm

Đã biết không còn tình yêu mới đến hôm qua. Em cất bước ra đi để tôi với bóng đêm. Dẫu biết xa người dù chỉ trong phút giây. Nhói buốt trái tim tôi , khi mất em rồi. Người vui cười với bao người. Còn tôi ngồi nhớ.

danh sách bài hát của ca sĩ Lam Trường