1, 2, 3 Ngôi Sao

Tác giả: Sỹ Luân

Ca sĩ: Sỹ Luân

Ca sĩ khác: Vũ Xuân Cường

Một ngày anh nhớ, nhớ bóng hình em. Trái tim mong chờ những phút bên em. Rồi ngày anh nhớ ánh mắt dịu êm. Môi cười làm tim anh khẽ rung. Từng ngày anh nhớ, nhớ tháng ngày đó. Vui đùa tung tăng như bao trẻ thơ. Đến bây giờ.

123 Ngôi Sao (1, 2, 3 Ngôi Sao)

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Sỹ Luân

Một ngày anh nhớ Nhớ bóng hình em Trái tim mong chờ những phút bên em Rồi ngày anh nhớ Ánh mắt dịu êm Môi cười làm tim anh khẽ rung Từng ngày anh nhớ

Anh Chỉ Là Hình Bóng Của Người Khác

Tác giả: Sỹ Luân

Ca sĩ: Sỹ Luân

Ca sĩ khác: Lâm Vũ

Thà cứ nói ra hết cho không khổ đau thêm nhiều Thà cứ nói ra hết cho không còn gì vấn vương. Thời gian trôi vừa qua anh chỉ là hình bóng của... Của ai mà anh không hề hay biết. Làm sao cho vơi bớt đi những tiếng yêu hôm.

Anh Yêu Em Nhiều Lắm (Em Yêu Anh Nhiều Lắm)

Tác giả: Sỹ Luân

Ca sĩ: Sỹ Luân

Ca sĩ khác: Bảo Thy; Bá Hiếu; Đặng Hoàng Hiệp; Minh Cường; Nguyễn Tuấn Linh; Tuấn Sang

Bao năm trôi qua anh vẫn yêu em. Dù chuyện tình mình giờ đi xa lắm. Va trái tim không thuộc về anh. Đêm đêm nằm mơ anh trông thấy em. Như vuốt ve môi mềm... được thấy ta luôn gần nhau... Nhưng hôm nay em đã đi rất xa. Để.

Bé Yêu Của Anh

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Sỹ Luân

Em là muôn vì sao, là bao ước ao lung linh trời cao, là tia nắng ấm sáng lên những ngày ta đến ở bên nhau. Em là muôn vần thơ, là bao giấc mơ khẽ ru vào hồn anh, để nhịp trái tim yêu thương nhịp trái tim vấn vương.

Cây Dù

Tác giả: Sỹ Luân

Ca sĩ: Hải Yến & Sỹ Luân

Khi cơn mưa bay bay ngang qua đây. Cho lòng người dường như thêm ngất ngây. Một chiếc dù xinh xinh tay trong tay. Một tình yêu nhỏ bé ai nào hay. It's right. Yo yo. It's fine. Yo yo. It's right. Yo yo. It's fine. Yeah,

Đêm Sao Lung Linh

Tác giả: Sỹ Luân

Ca sĩ: Sỹ Luân

Tìm một vì sao lung linh trên cao. Tìm một vì sao lung linh sáng ngời. Và anh sẽ đến bên em một tuyệt vời. Tìm một bàn tay xinh xinh dễ thương. Gửi tặng cho em nụ hôn của anh. Và ngàn tinh tú đưa ta vào giấc mơ.

Em Hát (Anh Hát)

Tác giả: La Tuấn Dzũng

Ca sĩ: Sỹ Luân

Em cứ hát bài ca tha thiết. Dẫu mùa Xuân hay mùa Hạ chói chang. Khi Thu sang hay Đông giá lạnh tràn. Sương nắng đó sẽ dạt dào vô tận. Em cứ hát với tấc long bi mẫn. Trong kinh xưa hay khúc hát thiên thần. Lời ngọt.

Em Về Đi

Tác giả: Sỹ Luân

Ca sĩ: Sỹ Luân

Ca sĩ khác: Lâm Hùng; Kim Minh Huy

Em về đi em về đi xin đừng mang tiếc nuối. Xin đừng mang đắm đuối vì giờ là phút cuối. Chỉ mình anh bơ vơ à ha à chỉ là những giấc mơ à ha à ha. Thôi đã hết yêu nhau sẽ không còn buồn đau. Một nỗi sợ qua mau anh giờ đây.

Khi Em Ra Đi (Khi Anh Ra Đi)

Tác giả: Sỹ Luân

Khi em ra đi tình yêu anh chơ vơ. Khi em ra đi tình yêu anh đợi chờ. Mang theo nỗi nhớ và tâm tư chất ngất. Sao mưa cứ rơi rơi ướt con đường xưa. Khi anh yêu em, ngàn hoa muôn sắc thắm. Khi em yêu anh, trời xanh không.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Sỹ Luân