Bản Tình Cuối

Tác giả: Ngô Thụy Miên

Ca sĩ: Lê Dũng

Ca sĩ khác: Quách Thành Danh; Trần Hồng Kiệt; Quang Dũng; Xuân Phú & Ngọc Khánh; Trịnh Hoàng Hải; Thảo Lâm; Hoài Nam; Khánh Ngọc; Thùy Dương; Ý Lan; Lệ Thu; Hương Lan & Thái Châu; Đàm Vĩnh Hưng; Tuấn Ngọc; Như Quỳnh; Vô Thường; Hồng Ân; Nhật Tinh Anh; Duy Cường & Orchestra; Khánh Hà; Ngọc Lan; VNFBoy; Phượng Vy; Băng Kiều; Mỹ Tâm; Tuấn Vũ; Người Hát Rong; Lệ Quyên; Kiều Nga; Thái Hiền; Tuấn Ngọc; Mai Hân; Phạm Cao Tùng; VÕ MẠNH HÙNG

Mưa có rơi và nắng có phai. Trên cuộc tình yêu em ngày nào. Ta đã yêu và ta đã mơ, mơ trăng sao đưa đến bên người. Một lần gặp gỡ đã như quen thuở nào. Một lần gặp gỡ nhưng tình đã xa xưa. Mây có bay và em có hay.

Chỉ Có Em Trong Đời

Tác giả: Khánh Nguyễn

Ca sĩ: Lê Dũng

Dấu yêu hôm nào ôi thiết tha, giờ mình anh ngồi đây nhớ nàng, con tim phủ đầy màu vàng trong nhung nhớ, gió thu mơ màng trong mắt ai, chợt hạt mưa rơi trên lá vàng, anh đây chỉ mong nhìn em lần cuối. ĐK: Ngồi nhìn hạt.

Chỉ Vì Tôi Không Tin

Tác giả: Phạm Khánh Hưng

Ca sĩ: Lê Dũng

Karaoke: Lê Dũng

Lời yêu thương em trao tôi đã trao trong vội vàng. Chẳng biết dối gian hay thật lòng. Để tôi mãi không tin em mãi yêu trong nghi ngờ. Yêu em không trọn cả trái tim. Rồi thời gian trôi qua mau tiếng yêu đã phai màu. Tôi.

Chuyện Tình Yêu

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Anh Thúy & Lê Dũng

Chuyện tình yêu của ta bây giờ như đã nhòa. Chuyện tình yêu của ta bây giờ quá xót xa. Chuyện tình yêu của ta đã không còn bước chung đường. Thật tình giờ này em không biết, thật tình giờ này em chẳng biết, là do em.

Đêm Trăng Tình Yêu (Đêm Trắng Tình Yêu)

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sĩ: Lê Dũng

Karaoke: Lê Dũng

Ca sĩ khác: GMC; Đăng Khánh; Ngọc Thắng; Trương Phi Hùng; Lương Tùng Quang; Phạm Thái Thành; CaliMoon

Chiều một mình, trên phố năm xưa. Lạc bước, giữa đêm đông người. Rồi một ngày, em bỗng đi qua. Sưởi ấm, con tim lẻ loi. Nụ cười và, ánh mắt đam mê. Trái tim đôi ta, không rời. Con thuyền không còn xa bến. Con thuyền không.

Em Là Ánh Sao Băng (Anh Là Ánh Sao Băng)

Tác giả: Nhật Tinh Anh

Karaoke: Lê Dũng

Ca sĩ khác: Nhật Tinh Anh

Đêm buồn như ngày xưa , nghe gió ru hiu quạnh ngoài hiên bước thưa. Trên dòng sông đầy sao mong ánh trăng đêm nào nhiều khát khao. Mai này em về đâu nhớ chăng người khúc ca yêu dấu ... Vỗ về , tình ái say mê. Mơ bình.

Gió Mùa Xuân Tới

Tác giả: Hoàng Trọng

Ca sĩ: Lê Dũng

Ca sĩ khác: Phạm Thanh Thảo; Hồng Nhung; Quỳnh Lan; Thúy Vy; Bạch La; Chưa Biết; Hoàng Vĩnh Phước; Mỹ Lan; Bảo Hân & Hồ Lệ Thu

Gió mùa xuân tới cánh hồng tươi thắm trong nắng vàng. Muôn bướm tung bay mang sắc tươi phô cùng trời sáng. Gió mùa xuân tới bóng hồng tha thướt trong nắng đào. Kiếp sống cô đơn mơ ước ôm trong lòng hoa tươi. Xuân reo.

Ngôi Sao Tình Nhân

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sĩ: Lê Dũng

Muốn nói muôn ngàn lời yêu thương ấy. Muốn hát muôn ngàn khúc ca tình yêu. Này người yêu ơi lòng anh đang đắm say. Cuộc tình như mơ có ai nào ngờ. Những lúc em buồn đừng lo cô đơn. Những lúc em sầu mấy khi lẻ loi. Tựa bờ.

Niềm Tin Tình Yêu

Tác giả: Trọng Nguyên

Ca sĩ: Lê Dũng

Người ta nói anh quá si tình. Vì yêu em không cần suy nghĩ. Người ta nói anh quá yếu mềm. Trong lòng em anh là con rối. Ngàn người nói em rất đa tình. Vì bên em mọi người vây quanh. Và ai cũng nói có 1 ngày. Em sẽ.

Rock Xuân Sang

Tác giả: Đạt Huy

Ca sĩ: Lê Dũng

Ca sĩ khác: Đạt Huy; Nhóm GMC

Một sáng khi mai thức giấc quanh ta đâu. Đây ngập tràn từng tia nắng lung linh. Nắng ban mai sưởi ấm cho góc phố nhỏ. Ngàn bông hoa ôi xinh tươi. Hương thơm như đang đua nhau cùng khoe sắc muôn màu. Xuân đã về người biết.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Lê Dũng