Euro Dollar

Tác giả: Chí Bằng

Ca sĩ: Châu Gia Kiệt & Lâm Vũ & Chí Bằng

Tình mình hôm qua. Biết sẽ sao đây bây giờ. Biết sẽ sao đây bây giờ. Anh trai tơ anh ngu ngơ. Anh mong chờ. Tiền thì không thiếu. Biết phải tiêu sao bây giờ. Biết phải tiêu sao bây giờ. Anh trai tơ anh ngu ngơ. Ôi giấc.

Giây Phút Thật Lòng

Tác giả: Nguyễn Nhất Huy

Ca sĩ: Lâm Vũ

Phố khuya đã lên đèn, bàn chân lang thang về đâu. Đã quên hết ân tình, từ nay ta không cần nhau. Dòng đời ai hay nông sâu,nông sâu... Ngày sau còn chút hình bóng cho người nhớ nhau,đến bên nhau lần sau cuối. Cứ.

Hát Cho Người Đã Xa

Tác giả: Nguyễn Nhất Huy

Ca sĩ: Lâm Vũ

Cất tiếng hát cho cuộc tình đã qua. Cất tiếng hát cho một người đã xa. Giấu nước mắt, đưa bàn chân đến nơi xa l. Em còn ai khi đời băng giá. Hãy cố bước cho dù mình mất nhau. Cất tiếng hát quên đời còn nỗi đau. Đến phút.

Hát Về Mẹ

Tác giả: Chẩm Hồng Giang

Ca sĩ: Lâm Vũ

Vẫn hát về Mẹ vẩn hát những lời ngàn đời nhớ ơn người, mẹ sinh chúng con ngày đêm sớm hôm chờ ngày con lớn. Mẹ là dòng sông chảy về miền đông chan chứa tình con, trọn một niềm thương cả đời đẫm sương qua bao ngày vô.

Hãy Như Là Tình Nhân

Tác giả: Sĩ Luân

Ca sĩ: Lâm Vũ

Khi yêu đừng nên nghĩ suy. Hay bận tâm đến phút giây thờ ơ, trở về nơi bắt đầu, để thấy nhau cười vui em nhé. Khi yêu ta hãy cứ yêu, xin đừng ai nhắc đến câu biệt ly, đừng vì phút yếu lòng mà đánh rơi tình yêu anh nhé.

Hãy Quên Một Người

Tác giả: Lê Quang

Ca sĩ: Lâm Vũ

Đêm chờ người qua phố. Con đường dài nhung nhớ. Dấu chân em lạc giữa muôn trùng. Tình yêu ơi , tình yêu giờ xa chốn nao. Một mình ngồi hát, với những ước mơ giờ còn thương nhớ. Mưa lạnh lùng trên lối. Anh một mình.

Hãy Tha Thứ Cho Anh (Hãy Tha Thứ Cho Em)

Tác giả: Hoài An (Võ)

Ca sĩ: Lâm Vũ

Ca sĩ khác: Lương Tùng Quang; Quang Vinh

Hãy tha thứ cho anh những lúc xưa những lỗi lầm. Con tim anh âm thầm chuyện tình nay lặng câm. Hãy tha thứ cho anh phút lãng quên em phương trời. Lối anh bước theo người phụ tình em em hỡi. Hãy tha thứ cho anh những xót xa.

Hãy Tin Vào Tình Yêu Của Anh

Tác giả: Lâm Vũ & Tô Tài Năng

Ca sĩ: Lâm Vũ

Người ơi vì sao bấy lâu nay mãi luôn nghi ngờ. Người ơi vì sao cứ trách anh không thật lòng với em. Tình yêu của anh trao cho em đã bao nhiêu ngày. Anh nâng niu anh mãi đong đầy. Em không nghe không thấy hay sao hay em cố.

Hiu Hắt Đời Nhau (Hắt Hiu Đời Nhau)

Tác giả: Lê Vũ

Ca sĩ: Lâm Vũ & Giang Hồng Ngọc

Ca sĩ khác: Quang Dũng; Lệ Quyên; Hoàng Nguyên; KdDo_X32_Scene A_Test (RACK + SM58 W.less + Heineken ( Lấy Hơi)); Ch-Phuc; Tuấn Khoa; Huy Ngô; Lưu Bích; Hoàng Sỹ Phú

Theo em nghĩ trong cuộc tình này. Thì cả hai ta đều có lỗi. Cũng có lúc em giận cuộc đời. Đã làm hai đứa hai nơi. Em thì ngây và ngô. Như con nai vàng ngơ ngác. Còn anh thì ngu và ngơ. Cũng có lúc khi này khi khác.

Là Lời Gian Dối

Tác giả: Chẩm Hồng Giang

Ca sĩ: Lâm Vũ

Một lần người gian dối cho ta bao niềm đau. Ngày dài xa cách khi ta không còn nhau. Hãy cứ nói câu yêu thương cho anh nghe lần cuối. Đừng làm tan hết bao đam mê về nhau. Ngàn lời anh muốn mang bao yêu thương trao đến.

8 Pages<12345678>
danh sách bài hát của ca sĩ Lâm Vũ