Cậu Ấm

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Nguyễn Hải Phong

Ca sĩ khác: Pi Band; Don Nguyễn

Có mấy cái đầu bên kia ôi trông rất ngầu, theo phía sau tóc vàng tóc nâu. Màu ơi là màu. Áo trắng áo hồng. Bên nhau mùi hương thơm nồng, đâu đó vài người long nhong hay lóng ngóng có thấy không. Cậu êm cậu ấm đưa nhau.

Cứ Ngủ Say

Tác giả: Nguyễn Hải Phong

Ca sĩ: Phương Linh & Nguyễn Hải Phong

Ca sĩ khác: Quỳnh Anh & Phương Triều; Minh Vương M4U & Mai Tròn; Hương Giang & Mai Tiến Dũng; Aznwonderboy & Bảo Ngân; Aznwonderboy & Bảo Ngân

Lắng nghe từng giọt nắng lên đầy. Lắng nghe mùa thu đến sớm nay. Có lẽ lúc này anh yêu vẫn ngủ say. Lòng em nhớ anh thật nhiều. Lắng nghe từng góc phố ồn ào. Hát lên lòng vui sướng biết bao. Đến lúc thức dậy, anh yêu.

Góc Tối

Tác giả: Nguyễn Hải Phong

Ca sĩ: Nguyễn Hải Phong

Ca sĩ khác: Mỹ Lệ; Ngọc Ánh Idol

Cho tôi đêm nay tôi không lạnh lùng. Cho tôi cơn say yêu thương tận cùng. Cho tôi nơi đây là nhà. Cho tôi từng ngày trôi qua. Nghe như ai đi qua đây vài lần. Nghe như sương đêm rơi rơi thật gần. Nghe như mây đen ùa.

Halloween

Tác giả: Nguyễn Hải Phong

Ca sĩ: Chưa Biết & Nguyễn Hải Phong

Trong đêm khuya xem ...ô hay... ai đang lem nhem .Hóa trang thành batmen. Trong kia xa xa ai đang đi vô ...đi ra . hóa trang thành Ninja. Cất tiếng hát nào lấp lánh những lung linh màu. Hãy đón chào nhau .

Linh Hồn Và Thể Xác

Tác giả: Nguyễn Hải Phong

Ca sĩ: Nguyễn Hải Phong

1. Chỉ toàn là máu. Chỉ toàn là nỗi đau. Không gian như nhạt nhoà. Kí ức trôi qua mau. Nhiều điều vụn vỡ. Nhiều người lại ước mơ. Ngước mắt lên trời cao. Dang tay dang tay kêu gào. Cho tôi ngày xưa ngây ngô. Cho tôi.

Lột Xác

Tác giả: Nguyễn Hải Phong

Ca sĩ: Nguyễn Hải Phong

Ca sĩ khác: Phan Đinh Tùng; Tóc Tiên & Mai Tiến Dũng

Nhìn về từng ngày vừa đi qua đây. Vẫn thế đấy lắm đắng cay. Hết rồi chuyện xưa đừng buồn nữa đừng ngồi vu vơ. Dẹp hết, dẹp hết gột sạch hết. Ngày dài vừa chết còn gì mà nhắc đến. Điều cần làm là vui lên. Nhìn về đường.

Tan Biến

Tác giả: Nguyễn Hải Phong

Ca sĩ: Nhóm M4U & Nguyễn Hải Phong

Ca sĩ khác: Duy Chính; Nguyễn Tuấn Linh; Phương Triều

Khi sương tan mau chút ánh sáng nhạt màu, con đường xa khuất nhau. Từng ngày đợi chờ thêm bao nhiêu bỡ ngỡ, chắc có lẽ thôi mộng mơ. Bao năm qua đi cố giữ lấy được gì ? Thôi đành cay khóe mi... Hay là cơn mưa phương.

Triệu Phú

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Nguyễn Hải Phong & Linh Phi

Chỉ toàn người vô hình. Chỉ toàn người vô tình lạnh lẽo. Nhìn quanh có ai kề bên. Đâu có ai gọi tên, không ai. Còn lại một tâm hồn. Còn lại bình yên sau hoàng hôn. Màn đêm lại buông xuống. Rồi đêm lại qua thật nhanh. Cố.

Vụt Mất

Tác giả: Wanbi Nguyễn Tuấn Anh

Ca sĩ: Nguyễn Hải Phong & Wanbi Tuấn Anh

Ca sĩ khác: Wani Nguyễn Tuấn Anh; Wanbi Tuấn Anh

[Rap:]. Nhìn em lạc bước, rơi dần trong bóng đêm. Nụ cười khô héo thêm. Vì em chọn cho em một hướng đi rồi. Níu kéo chỉ thêm sầu thôi, ngày dài đêm trôi. Vụt mất tình yêu, những kỷ niệm của tình yêu. Lặng lẽ nhận ra nhiều.

danh sách bài hát của ca sĩ Nguyễn Hải Phong