Buổi Sáng Trên Bãi Biển

Tác giả: Nguyễn Hà

Ca sĩ: Mỹ Tâm & Thư Lê

Ca sĩ khác: Tam Ca Áo Trắng; Mỹ Tâm & Nguyên Vũ; Mỹ Tâm

Nắng buông những tia rực rỡ, biển xanh sóng xô bờ cát, gió kia khẽ lay lời hát, thùy dương hòa tiếng đệm theo. Ngất ngây phút giây gần nhau, ngỡ như tháng năm ngừng trôi. Nắm tay bước trong hạnh phúc, ngập nắng ân.

Chú Chim Non

Tác giả: Nhạc Mehico, Lời Trần Kiên

Ca sĩ: Thư Lê

Một cành cây cô đơn dưới ánh trăng sáng. Bơ vơ trên cây chú chim non. Còn nhỏ bé chim ơi dưới ánh trăng sáng. Trong đêm khuya chim biết kêu ai. Đừng khóc nhé đừng than vãn nhé. Đừng buồn nhé này chim non ơi. Thời gian trôi.

Kỷ Niệm Thời Gian

Tác giả: Trần Minh Phi

Ca sĩ: Thư Lê

Ca sĩ khác: Hiền Thục

Tháng sáu thương nhớ mưa sớm mưa chiều. Tháng sáu thương nhớ xa ngút xa ngàn. Buổi chiều mưa ra đi vỡ đầy năm tháng. Từ đó thời gian rụng tím hạ mưa. Kỷ niệm màu kỷ niệm thời gian. Tháng năm và tháng năm mình ta. Kỷ.

Mẹ Yêu

Tác giả: Nhạc Pháp; Lời: Trần Kiên

Ca sĩ: Thư Lê

Mẹ hiền yêu dấu con nhớ câu mẹ ru. Nồng nàn yêu thương tiếng hát cho trẻ thơ. Ngày nào khôn lớn con vẫn luôn bên mẹ. Ôi trái tim mẹ ấm bao tình... Mẹ hiền thương nhớ năm tháng trôi dần trôi. Cuộc đời dù mênh mông. Con vẫn.

Mười Sáu

Tác giả: Quốc Bảo

Này này em ngày vừa lên. Bước ra cười chào cho hoa xinh biết xinh thêm. Này là gió này là nắng. Cứ tung tăng đùa những ngón tay mầm măng. Này là tóc vừa tầm vai. Có đôi vai xuôi cho tóc ấy dễ buông lơi. Này là mắt.

Nắng Đôi Mươi

Tác giả: Nguyễn Bình

Ca sĩ: Thư Lê

Sáng lóng lánh ánh sương thấp thoáng. Có nắng hát hát thương ánh mắt. Ơi mắt hiền kia mùa yêu thương đã về. Này ngọt ngào suối tơ ươm hoa. Bờ vai tròn đầy ánh dương. Này nụ cười rất xinh môi ngoan. Tặng người một.

Nhịp Nôi Xưa

Tác giả: Trần Minh Phi

Ca sĩ: Thư Lê

Những câu hát xưa mẹ ru tôi. Đã thấy lá bao tuổi thơ ngây. Thời gian vẫn còn. Những câu hát xưa mẹ đưa nôi. Nắng mưa nắng, bao mùa không phai. Thành ca khúc hồng. Hát cho những yêu thương đời tôi. Mẹ ơi! Chiếc nôi xưa vẫn.

Trường Cũ Chốn Xưa

Tác giả: Phạm Trọng Cầu

Ca sĩ: Thư Lê

Về thăm chốn xưa , về thăm chốn xưa một ngày. Còn nhớ chốn đây , trường xưa chốn đây ngày ấy. Trường cũ rêu phong , trường cũ rêu phong một thời . Thoảng tiếng ê a xa xôi. Gợi nhớ trong tôi đầy vơi. Về thăm.

Trường Xưa Chốn Cũ

Tác giả: Phạm Trọng Cầu

Ca sĩ: Thư Lê

Về thăm chốn xưa , về thăm chốn xưa một ngày. Còn nhớ chốn đây , trường xưa chốn đây ngày ấy. Trường cũ rêu phong , trường cũ rêu phong một thời . Thoảng tiếng ê a xa xôi. Gợi nhớ trong tôi đầy vơi. Về thăm chốn.

Tuổi Mười Sáu (Tuổi 16)

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Thư Lê

Này này em ngày vừa lên, bước ra cười chào cho hoa xinh biết xinh thêm. Này là gió này là nắng, cứ tung tăng đùa những ngón tay mầm măng. Này là tóc vừa tầm vai, có đôi vai xuôi cho tóc ấy dễ buông lơi. Này là mắt.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Thư Lê