Ai Về Sông Tương

Tác giả: Thông Đạt

Ca sĩ: Ic3man

Ca sĩ khác: Lan Anh; Khắc Dũng; Don Hồ; Hoàng Bách; Piano; Tuấn Hiệp; Ánh Tuyết; Quang Linh; Nguyễn Phi Hùng; DoReMi; Elvis Phương; Quang Dũng; Nguyễn Hưng; Tuấn Ngọc; Đàm Vĩnh Hưng; Thái Châu; Chế Linh; Hùng Cường (Trước 75); Trúc Mai (Trước 75); Ngọc Bảo; Nam Khánh; Anh Khoa; Phạm Cao Tùng

Ai có về bên bến sông Tương, nhắn người duyên dáng tôi thương, bao ngày ôm mối tơ vương. Tháng với ngày mờ, nhuốm đau thương, tâm hồn mơ bóng em luôn, mong vài lời em ngập hương. Thu nay về vương áng thê lương,

Amor

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Ic3man

Ca sĩ khác: Tuấn Ngọc; Phạm Cao Tùng

Amor, amor, amor. Vài lời đơn sơ. Mà trong xa vắng là nụ cười cay đắng. Yêu đương dù là nồng nàn. Dù cho đậm sâu, biết đến bao lâu rồi sẽ không phai nhòa. Tình yêu là bàn tay âu yếm đan trong tay người. Tình yêu là.

Hơi Thở Tình Yêu

Tác giả: Trúc Hồ

Ca sĩ: Ic3man

Có những lúc anh mơ làm mưa. Mưa âm thầm rơi trên mái hiên. Ðể mát lòng em khi hạ đến. Giọt mưa thầm yêu em thiết tha. Và có lúc anh mơ làm gió. Ngọn gió thu nhẹ theo tóc mây. Thổi bay đi từng chiếc lá vàng. Gót em.

Khắc Khoải

Tác giả: Diệu Hương

Ca sĩ: Ic3man

Ca sĩ khác: Nguyên Phương; Nguyên Khang; Quang Dũng; Kethaphuong; Trần Thái Hòa; Daniel; Phạm Cao Tùng

Tôi ngồi đây sợ bóng tối. Bóng tối qua đêm dài. Đêm quạnh hiu ôi xơ xác. Linh hồn tôi khắc khoải. Mong từng giây từng phút đến. Hết những đau thương này. Chờ ánh sáng trong ban ngày. Như một lần niềm hy vọng. Hết.

Mênh Mông Tình Buồn

Tác giả: Nguyễn Ngọc Tài

Ca sĩ: Ic3man

Ca sĩ khác: Tất Linh; Lâm Chí Khanh; Vĩnh Thanh

Em yêu ơi giờ này em nơi đâu! Chỉ trong chiêm bao ta còn thấy nhau. Em yêu ơi tình đôi ta chia ly. Còn lại mình anh nhớ người ra đi. Nhớ mãi nhớ ngày đôi ta bên nhau. Giờ mình anh chốn xưa âu sầu. Tiếc nhớ mãi ngọt.

Như Cơn Gió Vô Tình

Tác giả: Phạm Đăng Khương

Ca sĩ: Ic3man

Ca sĩ khác: Thanh Thúy; Ngọc Ánh

Anh đi lên núi tìm một cành hoa, anh đi qua sông tìm một làn gió. Một làn gió ru bờ tóc em, một cành hoa như nói bao điều... Quanh đây như có nụ cười của em. Trong tôi bâng khuâng nghe lòng thầm nhắc. Chiều xa.

Nỗi Buồn Lãng Quên

Tác giả: Hoài An (Võ)

Ca sĩ: Ic3man

Bên nhau giây phút này rồi xa nhau trong ngày mai. Em đi qua những mùa thu qua nỗi nhớ. Xa nhau mưa cũng buồn lệ rơi ướt bờ vai. Xa em ta mãi gọi tên. Xa em ta mãi gọi tên. Mong rằng đừng lãng quên. Đưa người về xứ.

Tình Không Đổi Thay

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thiện

Ca sĩ: Ic3man

Ca sĩ khác: LạcQuan

Khi tình yêu cách xa ta nghe trống văng đời nhau. Góc phố thân quen giờ như nhuốm buồn. Bước chân ngày xưa giờ kín dấu riêu phong. Đâu là lối về đâu là bóng dáng người yêu xưa. Khi đời xa vắng nhau ta ôm nỗi nhớ cuồng.

Tình Yêu Như Mũi Tên (Tình Yêu Mũi Tên)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Argentina) [Lời Việt: Anh Bằng]

Ca sĩ: Ic3man

Ca sĩ khác: Tuấn Ngọc

Cuộc đời chỉ để mà buồn sao em mưa đêm gió oán than. Còn gì đâu em khi thu lại về với lá rơi ly tan. Còn gì đâu em lời thề trăm năm chỉ là dĩ vãng thôi. Nay tình đã vắng như vở kịch đời giữa bóng đêm buông màn. Còn gì.

danh sách bài hát của ca sĩ Ic3man