Còn Lại Nhớ Thương

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Nguyễn Lộc]

Ca sĩ: Tuyết Thảo & Hương Giang (PuccA)

Ca sĩ khác: NguoiDepPinkDiamond; Minh Tuyết; Tú Quyên

Lắng trong lòng đến bao ưu tư muộn phiền như chợt tan biến đi, lúc đêm không màu. Rồi lúc anh mang đến trao em lời tình nồng, sáng lên giấc mơ êm đềm. Con tim em hoang vắng khi người khuất xa. Trong em bao cơn sóng khi.

Còn Tôi Với Tôi

Tác giả: Chương Đức

Ca sĩ: Tuyết Thảo

Ca sĩ khác: Minh Tuyết; Don Hồ & Y Phương; Cẩm Ly; Minh Thuận; CaliMoon; Hồng Thảo (x32 rack); Minh Thuận & Cẩm Ly

Chiều tàn dần mùa thu lá rơi. Người yêu bỗng đến bên tôi dịu êm. Ngập ngừng lời từ ly anh nói ra rồi. Cho tim em bồi hồi cay đắng. Một cuộc tình phai theo bước chân. Người yêu dấu đã xa tôi người ơi. Còn lại gì, giờ.

Cùng Vui Đêm Nay

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Tuyết Thảo

Ca sĩ khác: CHÂU NGỌC TIÊN

Shake shake shake your body. Cùng nhau cùng hát ca yêu đời thắm thiết. Shake shake shake your body. Cùng hát câu ca ta yêu cuộc đời. Ta bên nhau vui đêm nay. Ta bên nhau vui ngất ngây. Tay trong tay quên đi nỗi muộn.

Cuộc Tình Vạn Dặm (Tình Yêu Ngàn Dặm, Tình Yêu Vạn Dặm)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa) [Lời Việt: Chu Minh Ký]

Ca sĩ: Tuyết Thảo

Ca sĩ khác: Minh Tuyết; NguoiDepDiamond; Hạ Vy; Thúy Lê; Liễu Kiều

Lòng không muốn nhớ, tình là tình đến trong giấc mơ. Cho hồn ta say, say trong men ái ân mặn nồng. Vẫn biết anh nhiều gian dối lòng vẫn khó quên anh người ơi. Trong men say đâu ai thấu cho tim đau này. Tình yêu trái.

Đã Không Còn Hối Tiếc

Tác giả: Thái Thịnh & Tùng Châu

Ca sĩ: Tuyết Thảo

Ca sĩ khác: Minh Tuyết; Thanh Thảo

Đã qua ngày tháng đó. Ngày anh và em yêu nhau thật khốn khó. Em đây đã quá ngây thơ. Để anh cùng với ai kia đêm đêm hẹn hò. Biết bao lời nói dối. Mà em vờ như em không biết chi thôi. Tình mình tan vỡ lâu lắm rồi. Từng.

Đa Tình

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Tuyết Thảo

Ca sĩ khác: Trần Tâm; Minh Tuyết; Hạ Vy

Anh đa tình yêu em trọn đời anh không bao giờ nhạt phai. Anh đa tình yêu em trọn đời anh không bao giờ nhạt phai. Anh đa tình yêu em trọn đời anh không bao giờ nhạt phai. Bên ngoài mưa rơi vẫn rơi rơi. Mưa hoài không ngơi.

Đánh Mất Niềm Tin

Tác giả: Thái Thịnh

Ca sĩ: Tuyết Thảo

Ca sĩ khác: Thúy Khanh

Niềm tin yêu lúc trước, sao giờ đây mất đi vội vàng. Lời anh trao lúc trước, em đã tin không hề hoài nghi. Giờ đây anh có hứa, chỉ làm tan nát trái tim em. Vì tình yêu nay anh, một lần mang cho em xót xa. Người ơi em.

Đành Nói Lời Chia Tay

Tác giả: Hòa Khánh

Ca sĩ: Tuyết Thảo & Dạ Thảo

Ca sĩ khác: Lương Bích Hữu; Quỳnh Nga

Đành thế cho nhau một lời cuối. Vì lối đi nay chia hai nẻo đường. Sáng nay quanh ta một mình ta. Cố bước qua nhanh trên con phố. Không muốn ai thấy em buồn. Đành thế cho nhau một lời cuối. Vì đã yêu anh yêu hết lòng.

Dấu Yêu Ơi

Tác giả: Thái Thịnh

Ca sĩ: Tuyết Thảo

Ca sĩ khác: Lê Uyên Nhy; Bảo Hân; BạchLong; Bảo Hân (newer version)

Khi tình yêu vụt bay như cánh chim. Oh... oh.. Cho sầu thương rụng rơi trong trái tim. Oh... oh... Bao ngày qua lòng em luôn nhớ mong. Nhớ mong... Phương trời xa người yêu ơi biết không? Xin thời gian đừng mang đi.

Đếm Giọt Sầu Rơi

Tác giả: Vinh Sử & Y Vũ

Ca sĩ: Tuyết Thảo

Ca sĩ khác: Tài Linh; Phi Nhung; Trần Sang; Tâm Đoan; Hoàng Lan; Chưa Biết; Phương Diễm Trinh

Giọt mưa khuya sầu rơi. Vào trong tim nỗi đau tháng ngày. Chia tay nhau đã tròn mấy trăng. Người ra đi bỏ ta vào cơn mơ với bao buồn thương. Khi ta không biết dối một lời. Tình cho ta vết thương người đem cho ta nỗi.

11 Pages<12345678910>»
danh sách bài hát của ca sĩ Tuyết Thảo