Con Tim Tình Yêu

Tác giả: Nhạc Hàn, Lời Việt : Trung Quân

Ca sĩ: Thanh Thảo & Tiến Đạt

Con tim tình yêu mang ước mơ cho bao người. Bên nhau nồng say sẽ mãi không xa cách rời. Biết bao nhiêu buồn vui, từng đêm em vẫn tôn thờ. Có anh bên đời em, giấc mơ buồn sẽ phai nhòa. Trong đêm mơ anh mong em. Mong cho đôi.

Đêm Không Sao

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Thanh Thảo & Tiến Đạt

Sương lạnh đầy trên mi , ánh trăng khuya nhạt dần. Căn phòng thêm âm u , gió qua song lạnh lẽo. Em lặng nghe mưa đêm rới trên vai nỗi buồn , đếm canh khuya mơ mộng tình xa vắng xa. Mong tìm trong dư âm chút hương yêu.

Rời Xa

Tác giả: Nhạc Ngoại (Hàn Quốc)

Ca sĩ: Tiến Đạt

Rap:. Yêu mãi người, yêu mãi người. Với bao nhiêu nỗi mong chờ. Đêm trong đêm thâu, đêm trong đêm thâu với bao nhiêu nỗi u sầu. Đêm trong đêm thâu chất ngất thêm trong lòng ta vẫn vấn vương bao ngày qua. Lòng ta, ngày qua.

Trễ Giờ

Tác giả: Trịnh Thăng Bình

Ca sĩ: Tiến Đạt & Trịnh Thăng Bình

Khi chuông đồng hồ reo reo như tiếng sáng sớm như gọi tên tôi bao ngày mới đến giờ đã đến giờ nhanh lên khẩn trương lên. Còn muốn ngủ nướng còn phải chải chuốt còn nắng sớm còn sớm lắm cần gì đâu phải hối thúc. Nhanh chân.

Vũ Khúc Romeo

Tác giả: Romance Guitar

Ca sĩ: Tiến Đạt

Yeah, trong cuộc đời tình yêu luôn là bất tử, nó luôn vượt qua lòng thù hận. Để lại trong đôi tình nhân là hai trái tim trong sáng. Chính tình yêu đã dìu con người qua mọi trở ngại, dù trở ngại đó là sự phân biệt của hai.

danh sách bài hát của ca sĩ Tiến Đạt