Bất Chợt Tình Yêu

Tác giả: Nguyễn Đức Cường

Ca sĩ: Quỳnh Nga

Karaoke: Quỳnh Nga

Ca sĩ khác: Mai Tiến Dũng

Phố đông một ngày nắng khi đôi chân lang thang đi tìm nhau. Bất chợt nụ cười xinh em lung linh giữa bao khuôn mặt kia. Một tia nắng vương trên làn mi. Vội in sâu lên bờ môi đã muốn cất tiếng nói yêu thương. Vài tình.

Bay Theo Tiếng Mưa

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Quỳnh Nga

Em chờ anh. Dù cho bao nhiêu giấc mơ khi xưa trong ta đã nhạt phai. Sáng nay khi cô đơn đây người mang đến. Giọt lệ buồn phai phôi cay đắng trên đôi môi. Mà em vẫn ngỡ tin như ngày xưa. Chờ yêu thương của anh cũng sẽ.

Chiếc Ô Màu Xanh

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Quỳnh Nga

Ngày đó phút gặp như vô tình bỗng thấy như thật quen giống như lâu lắm rồi. Ngày đó thấy tự nhiên yêu đời thấy mọi thứ tuyệt vời và thấy bình yên. Ngày đó nếu mà cơn mưa chiều sẽ làm em ngần ngại chắc không thấy người để.

Đành Nói Lời Chia Tay

Tác giả: Hòa Khánh

Ca sĩ: Quỳnh Nga

Ca sĩ khác: Lương Bích Hữu; Tuyết Thảo & Dạ Thảo

Đành thế cho nhau một lời cuối. Vì lối đi nay chia hai nẻo đường. Sáng nay quanh ta một mình ta. Cố bước qua nhanh trên con phố. Không muốn ai thấy em buồn. Đành thế cho nhau một lời cuối. Vì đã yêu anh yêu hết lòng.

Gió Đông Ấm Áp

Tác giả: Nhất Trung

Karaoke: Khánh Phương & Quỳnh Nga

Cố gắng nắm lấy đôi tay này. Nhưng nay phải buông xuống. Trong lòng nghe giá buốt. Giấc mơ qua theo muôn người đi rất xa. Đôi bàn tay anh vẫn nắm. Không cho trôi đi những yêu thương. Nắng thức cuối phố nơi con đường.

Không Tồn Tại

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Quỳnh Nga

Ngày qua 1 mình em với nỗi đau. Anh đã dời xa em mãi chẳng thể nào quên. Người hay không trái tim này. Giờ đây tan nát vì anh đã bước. Chuyện tình yêu mãi như là cơn gió đã phai tàn mau. Em đã sai khi trái tim quên chính.

Người Tình Mùa Đông

Tác giả: Nhạc Ngoại (Nhật) [Lời Việt: Anh Bằng]

Ca sĩ: Quỳnh Nga (Remix)

Ca sĩ khác: Ý Linh; Như Quỳnh; Ánh Minh; Hứa Như Ý (Remix); Quỳnh Như

Đường vào tim em ôi băng giá. Trời mùa Đông mây vẫn hay đi về. Vẫn mưa, mưa rơi trên đường thầm thì. Vì đâu mưa em không đến? Đường vào tim em mây giăng kín. Bàn chân anh chen lối đi không thành. Những đêm khuya.

Nhật Ký Ngày Ngủ Yên

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Quỳnh Nga

Trong giấc mơ của ngày hôm qua em bình yên hơn. Giấc ngủ ngon sau một thời gian sau những muộn phiền. Tập thói quen không nghĩ ngợi và nhớ thương ai trong đời. Tập cất giữ những kỷ niệm vào một ngăn riêng. Em đã có thêm.

Phút Yêu

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Quỳnh Nga

Người yêu ơi xin người đừng buông lơi cánh tay. Hãy ôm lấy vòng tay cho em hạnh phúc. Thầm mong phút yêu này sẽ mãi ko phai tàn. Để tim em chỷ yêu mình anh. Anh là tất cả trong lòng em luôn sẻ chia , bao bùn vui đy cùng.

Please Don't Go Away (Người Tình Mùa Đông)

Tác giả: Nhạc Ngoại

Karaoke: Quỳnh Nga

Ca sĩ khác: Faye Wong; Trish Thùy Trang

I've been waiting for the time. Waiting for you to say you're mine. Can't hide these feelings inside. Let me hold you tonight. I really want you to know. All these feelings I've to show. How much I've been loving you. Tell.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Quỳnh Nga