Breaking The Rules

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Cát Tiên & Andy Quách

Ca sĩ khác: Diễm Liên & Johnny Dũng

The rules, the rules, the rules. We're breaking the rules, the rules, the rules, we're breaking the. In the game of love we all break the rules. I met a boy who treated me so nicely, know that chivalry isn't dead. He so.

Chiếc Lá

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Andy Quách

Những bước chân trong chiều thu. Gió cuốn bay phương trời nao. Chiếc lá rơi sao vội vã. Bóng tối vây quanh cuộc tình. Ngày nào, từng ngày nào đôi ta bên nhau. Nay em đã quên đi bao nhiêu nồng ấm. Bao nhiêu dấu yêu khi em.

Để Em Ra Đi

Tác giả: Huỳnh Nhật Tân

Ca sĩ: Andy Quách

Nhớ ngày nào. Em nói yêu anh trọn đời anh thôi. Nhớ từng đêm. Đôi ta bên nhau đêm dài êm ái. Bỗng giờ đây. Em nói chia tay anh nào đâu hay. Em đã đổ thay. Không còn yêu anh như ngày xưa ấy. * Em ơi vì sao nay ta phải xa.

Giấc Mơ Một Cuộc Tình

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Andy Quách (ft. Thai Foon)

Từ khi em đến đây trong đời. Anh nghe như trái tim ngã nghiêng. Nụ cười em ấm môi thơm nồng. Anh nghe như giông bão trôi qua bình yên. Dìu tay nhau bước trên thiên đàng. Ta bên nhau đắm say đất trời đảo điên. Và em.

Lá Thư Cho Em

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Andy Quách & Sarah Lim

Em yêu, mỗi đêm khi thức giấc. Lòng vẫn còn hoài trong tim bóng dáng thơ ngây. Những lúc say sưa kỉ niệm đắm say. Em yêu, Đã biết bao đêm thức trắng. Ngồi viết lệ tình cho em. Người hỡi em đâu có biết. Ngồi viết.

Ngày Chia Tay

Tác giả: Huỳnh Nhật Tân

Ca sĩ: Cát Tiên & Andy Quách

Ngày chia tay em lau khô nước mắt. Tình đôi ta thôi như vỡ tan, thuyền yêu đương nay trôi mau, quên đi dòng sông vắng. Ngày chia tay anh đây luôn mong nhớ, tình yêu của đôi ta nay đã mất rồi, giờ đây phương xa hai.

Nhớ

Tác giả: Chưa Gõ

Ca sĩ: Andy Quách (ft. Thai Foon)

Ngoài trời mưa rơi. Làm lòng anh chơi. Với buồn nhớ đến em. Từng giọt mưa rơi. Làm lòng thêm cô đơn vì xa vắng em. # Nhớ ánh mắt dịu êm. Nhớ tiếng nói cười bên. Nhớ ngày nào ta có nhau. Nhớ nỗi nhớ dịu êm. Nhớ sao nhớ bờ.

Vũ Điệu K.O

Tác giả: Huỳnh Nhật Tân

Ca sĩ: Andy Quách

Ca sĩ khác: Dương 565

Cuộc tình là 1 trường đấu, là một bài toán. Là một người thắng người khóc, khi yêu đâu ai biết đau. Bao giấc mơ vội vàng chia tay không đắng đo. Cuộc tình là 1 chiều vắng , là một niềm đắng. Và nhiều lần muốn bật khóc, khi.

Wo Ai Ni

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Andy Quách

Ngày đó khi ta yêu nhau cười vui. Với bao nhiêu mộng say đắm. Và bóng em yêu ngây thơ mong manh đẹp xinh. Nụ cười em quá duyên dáng. Làm anh ngẩn ngơ thẫn thờ, đắm say với người. Và ta yêu mãi không rời. Cầu mong ngày mai.

danh sách bài hát của ca sĩ Andy Quách