Đâu Phải Em Chưa Từng

Tác giả: Trịnh Thăng Bình

Ca sĩ: Trịnh Thăng Bình

Đâu phải em chưa bao giờ khóc. Đâu phải em chưa bao giờ đau. Người em yêu làm em nhói lòng. Em quên được không? Đâu phải em chưa bao giờ nói. Em chỉ yêu anh trong đời thôi. Vậy mà sao em đang cùng ai kia. Vui đùa.

Đêm Mưa Và Anh

Tác giả: Trịnh Thăng Bình

Đêm, lại một đêm nữa anh phải buồn đau lại một đêm nữa anh phải ưu sầu. Chờ đêm qua mau. Đêm, lại một đêm nữa anh phải lặng thinh lại một đêm nữa anh phải một mình. Lặng nhìn mưa rơi. Mưa, sao cứ rơi ngoài hiên như nước.

Đến

Tác giả: Hồ Minh Phúc

Bao đêm anh mơ về em. Bao đêm anh mong chờ em. Anh luôn hằng mong là tiếng yêu từ em. Em mang đến đời anh những phút giây thần tiên. Bên em anh không lẻ loi. Đêm nay sao trên trời cao sáng như mắt em dịu êm mang em gặp.

Đừng Cố Gắng

Tác giả: Trịnh Thanh Bình

Yeah hãy quên mau. Quên mau để cho lòng không còn đau. Quên mau để cho lòng không u sầu. Trong đêm cô đơn ôi đêm nay sao quạnh hiu. Xung quanh không ai chỉ mình tôi cô liêu. Khi tôi vẫn chờ mong biết ai yêu mình không.

Không Quay Trở Lại (Trịnh Thăng Bình)

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Trịnh Thăng Bình

Đã biết yêu thương năm xưa không quay trở lại. Tình cảm cũng đã nhạt phai. Vậy mà sao còn thức suốt đêm dài. Để thương nhớ về ai? Anh nhớ hôm ta xa nhau mưa rơi thật nhiều. Mà nước mắt thay hạt mưa. Lòng cô đơn.

Lãng Tử

Tác giả: Văn Phụng

Ca sĩ: Trịnh Thăng Bình

Ca sĩ khác: Elvis Phương

Nhịp bước hoàng hôn trên đồi cao. Chiều xuống đầu non chim về mau. Làn gió thoảng đưa khung trời mây. Lòng thấy lâng lâng xa trần ai. Đời trai sương gió ngàn hướng. Bốn phương là nhà. Đâu xót chi bước tình hoà. Trùng.

Lao Đao

Tác giả: Trịnh Thăng Bình

Đã bao ngày qua tôi luôn mơ về một ngày không xa. Có thể bước đi trên con đường đầy bông hoa. Nhưng đôi khi đọan đường mà tôi đang đi. Chẳng được hoa chi, mà vẫn thường hay vấp ngã. Có những ước mơ khi còn là trẻ thơ. Có.

Lời Chưa Nói

Tác giả: Chí Minh

Ca sĩ: Trịnh Thăng Bình

Ca sĩ khác: Phương Thanh; Diễm Thu

Những câu ân tình chưa nói, sợ bỗng tang như làng mây khói. Khi tình yêu đã hết thật rồi giờ làm gì cũng thế thôi... Còn thiếu nhau bao lời xin lỗi, định nói ra nhưng rồi lại thôi. Phút giây mong chờ có ai nào ngờ.

Một Mình Tôi

Tác giả: Trịnh Thăng Bình

Một mình lang thang trên phố dài. Bước chân này sẽ đi về đâu. Tìm một phía chân trời xa để quên nỗi sầu. Đoạn đường ôi sao vắng tiếng cười. Những bóng người lướt qua thật nhanh. Mình tôi bước đi cùng gió với nỗi cô đơn.

Một Ngày Ta Có Thể Trở Lại

Tác giả: Trịnh Thăng Bình

Ca sĩ: Phạm Quỳnh Anh & Trịnh Thăng Bình

Chẳng còn gì người cứ việc đi -Từ nay hai ta chắc cũng chẳng là gì. Bao ngày qua dù ngắn dù xa - Tình yêu ta trao cho nhau là thế sao. Em biết có nói níu kéo cũng chẳng được gì - Khi mà bao dối gian nay đã rõ ràng. Em biết.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Trịnh Thăng Bình