Mong Anh Sẽ Đến (Mong Em Sẽ Đến)

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Phạm Quốc Tâm]

Ca sĩ: BeWhite

Ca sĩ khác: Lylyna; Như Loan

Em mơ rằng anh sẽ bên đời em, con mưa chiều nay sẽ không buồn thêm. Trao nhau nụ hôn, thắm duyên ban đầu. Cho tình bền lâu, mãi thắm sâu. Anh đem tình yêu đến bên đời em. Cho em mộng mơ, nhớ anh nhiều thêm. Cơn mưa.

Một Khoảng Trời Bơ Vơ

Tác giả: Lê Xuân Trường

Ca sĩ: BeWhite

Ca sĩ khác: Nguyên Khang; Thiên Kim

Chiều giăng mờ khói, lấp khung trời giăng kín mảnh đời. Vòng tay lạnh giá, tiễn chân người lời héo trên môi. Đời thôi từ đây, chìm theo trời mây. Một trời quạnh vắng, không anh bên đời cho tháng năm dài. Ngày anh.

Một Lần Dang Dở

Tác giả: Nhật Ngân

Ca sĩ: BeWhite

Ca sĩ khác: Hồng Thảo; Ngọc Sơn; Quốc Đại; Đan Trường; Hà Mi; Nguyễn Hoàng Nam; Tuấn Vũ; Duy Khánh; Mạnh Quỳnh; Hạ Vy; Quang Thành; Quang Lê; Phương Diễm Hạnh; Minh Ngọc; Điếc Không Sợ Súng; Phù Du

Khi mới thương nhau em hay nắm tay dặn dò, cho dù cuộc đời là bể dâu trái ngang. Ðã thương nhau mình sắc son một lòng, dẫu khổ thế nào thì tình cũng vẫn không phai! Khi đó bên nhau ta xây biết bao nhiêu mộng vàng,

My Shining Star

Tác giả: Bảo Thạch

Ca sĩ: BeWhite

Ca sĩ khác: Bảo Hân; Hứa Như Ý

Ngày xưa nhiều ước mơ, muốn bay đến mây trời thật cao cùng gió kia. Để đem một ánh sao lẻ loi, rạng chiếu ánh sáng ngời đôi mắt những ngây thơ. Và rồi khi lớn lên hóa thân thành một ngôi sao của bao ngưới. Đã mang từng lời.

Nếu Biết Trước

Tác giả: Lương Bằng Vinh

Ca sĩ: BeWhite

Ca sĩ khác: Tâm Đoan

Nếu biết biết trước khi xưa anh đừng hỏi tên em. Nếu biết biết trước khi xưa không hề làm quen. Đắm đuối đôi môi ru tình dịu êm. Quấn quít phiêu linh trong vòng tay mềm. Có biết mãi mãi bên nhau hay là buồn đau. Nếu biết.

Ngày Không Em

Tác giả: Minh Vy

Ca sĩ: BeWhite & ThiênHuy

Ca sĩ khác: Cẩm Ly & Quốc Đại

Một ngày không em anh có buồn không. Sao rơi trên trời ai đếm cùng anh. Mong manh giây phút đầu tiên. Long lanh đôi mắt lệ rơi. Tạ từ ta xa cách nhau. Đường đời hôm nay chỉ có mình em. Mai nơi phương trời đôi ngã biệt.

Ngày Mưa Tuyết

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Lychee & BeWhite & TLN

Ca sĩ khác: Hạ Vy & Nini & Vina; Ánh Minh

Đôi ta bên nhau trong nắng mai. Trời đông rơi bao tuyết trắng trên vai. Ta trao nhau môi hôn đắm say. Hơi ấm vòng tay thắm nồng. Làm sao quên... Ơi anh yêu thương ơi có hay. Tình em như bao tuyết trắng đang bay. Con tim.

Nhớ Mẹ Lý Mồ Côi (Lý Mồ Côi)

Tác giả: Trương Quang Tuấn

Ca sĩ: BeWhite

Ca sĩ khác: Cẩm Ly; Huy Vũ; Ngô Quốc Linh; Yến Ngọc; Hà My; Hồng Thảo; Phương Mỹ Chi; Thy Nhung

Mẹ qua đời khi con còn trong nôi. Cha bỏ con bơ vơ đi theo người. Cậu mang về cưu mang vì thương cháu. Khát sữa bú tay mồ côi lúc chào đời. Cậu qua đời khi con vừa thôi nôi. Sao nhẫn tâm mợ đem con đi cho người. Ngày.

Như Giọt Sầu Rơi

Tác giả: Anh Việt Thu

Ca sĩ: BeWhite

Ca sĩ khác: Hồ Hoàng Yến; Tuấn Khanh; Thái Châu; Kiều Nga; Lệ Thu; Kim Anh; Khánh Ly; Chưa Biết; Phạm Cao Tùng

Anh còn nhớ gì. Mùa Đông đã chết trên cành soan già. Mùa Xuân không hẹn đến. Như tình chúng mình. Tưởng đã chết trong em. Không còn gì đâu anh, Không còn gì đâu anh. Nhưng tình lỡ rồi, tình xưa đã chết. Trên cội mai già,

Nỗi Buồn Chim Sáo

Tác giả: Huỳnh Ngọc Đông & Đynh Trầm Ca

Ca sĩ: BeWhite

Ca sĩ khác: Phi Nhung; Cẩm Ly; Vũ Luân; Quốc Dũng; HAX

Ngoài đồng cây lúa chết khô con sáo bay lẻ bạn bên trời. Kêu tiếng kêu ơi hỡi ơi hỡi ơi bạn lòng ơi. Bạn lòng xa cách mấy sông mà cớ sao vẫn không quay lại. Để trái tim khô này buồn thêm. Khát tiếng mưa ngày đêm. Giờ.

5 Pages<12345>
danh sách bài hát của ca sĩ BeWhite