Ai Nói Đàn Ông Không Khóc

Tác giả: Đỗ Tú Tài

Ca sĩ: Đỗ Tú Tài

Lời em nói hôm qua em còn nhớ không? Rằng suốt kiếp chỉ yêu tôi mà thôi. Tại sao em này vô tình đổi thay. Đành lòng nói câu đôi mình chia tay. Khúc vui ấy tan biến tôi nào đâu muốn tin. Nhưng trước mắt tôi là bao đắng.

Ai Nói Đàn Ông Không Khóc

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Đỗ Tú Tài

Lời em nói hôm qua em còn nhớ ko? rằng suốt kiếp chỉ yêu tôi mà thôi,tại sao em nay vô tình đổi thay,đành lòng nói câu đôi mình chia tay,cuộc vui ấy tan biến tui nào đâu muốn tin nhưng trước mắt tui là bao đắng cay em dối

Bé Ơi Anh Đã Si Tình

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Đỗ Tú Tài

Na na na. Hỡi người tình đừng nên dối lòng làm gì, đã yêu rồi thì xin em nói I love you nhé em. Chớ ngại ngùng và em chớ nên lạnh lùng, để cho một người phải ôm trái tim si tình. Này cô em đáng yêu, nhìn em ngất ngây tim.

Bé Ơi! Anh Đã Si Tình

Tác giả: Đỗ Tú Tài

Ca sĩ: Đỗ Tú Tài

Hỡi người tình đừng nên dối lòng làm gì. Đã yêu rồi thì xin hãy nói I love you nhé em. Chớ ngại ngùng và em chớ nên lạnh lùng. Để cho một người phải ôm trái tim si tình. Này cô em đáng yêu, nhìn em ngất ngây tim này. Chiều.

Chàng Ca Sĩ Chung Tình (Chàng Ca Sỹ Chung Tình)

Tác giả: Đỗ Tú Tài

Ca sĩ: Đỗ Tú Tài

Lần đầu gặp em cho trái tim anh phải nhớ mong. Lời yêu đã trao sao em cứ làm ngơ. Để cho anh phải khát khao để anh mong chờ tiếng yêu. Nói ra đi hỡi người. Tuy rằng đời anh là người ca sỹ. Nhưng mà trái tim anh rất là.

Cố Giả Vờ

Tác giả: Đỗ Tú Tài

Ca sĩ: Đỗ Tú Tài

Giờ thì đừng khóc nữa em. Đừng bận tâm đến anh làm chi nữa. Giọt lệ giờ rớt có nghĩa chi. Chỉ làm thêm xót xa người ở lại. Lặng nhìn từng bước em đi. Lòng quặn đau trái tim đang nhỏ máu. Mà người nào có biết đâu. Giọt lệ.

Dao Hai Lưỡi

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sĩ: Đỗ Tú Tài

Ca sĩ khác: KhaLy Nguyễn

Ngày đó tôi yêu em, con tim mang dối lừa. Cũng bởi tôi nghĩ rằng yêu làm chi để rồi khổ đau. Hờ hững mang cho em niềm đau và nước mắt. Tôi lấy đó làm vui để hãnh diện khoe với người ta. Ngày tháng cũng trôi qua tôi quen.

Đời Là Thế Nghèo Thì Mất Em

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Đỗ Tú Tài

Lời nào ngọt ngào ngày hôm qua em đã trao. Mà giờ đây em đã quên đi thật sao quên hết đi. Những gì ta ước thề rằng ngày mai trọn đời chẳng đổi thay. Tình mình vỡ rồi mà anh đâu nào có lỗi. Đành lòng em bỏ anh bước theo.

Hãy Tin Tôi Người Bạn Thân

Tác giả: Lý Thái Long

Ca sĩ: Bảo Hưng & Đỗ Tú Tài

Lời ngọt ngào em nói với tôi hôm nào. Chỉ là lời nói dối gian trên đầu môi. Giờ thì làm gì khi trắng đen đã phơi bày. Một sự thật quá xót xa cho đời tôi. Đừng vội vàng anh nói ra câu vô tình. Thật lòng cô ấy với tôi chỉ.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Đỗ Tú Tài