Ai Nói Đàn Ông Không Khóc

Tác giả: Đỗ Tú Tài

Ca sĩ: Đỗ Tú Tài

Lời em nói hôm qua em còn nhớ không? Rằng suốt kiếp chỉ yêu tôi mà thôi. Tại sao em này vô tình đổi thay. Đành lòng nói câu đôi mình chia tay. Khúc vui ấy tan biến tôi nào đâu muốn tin. Nhưng trước mắt tôi là bao đắng.

Bé Ơi! Anh Đã Si Tình

Tác giả: Đỗ Tú Tài

Ca sĩ: Đỗ Tú Tài

Hỡi người tình đừng nên dối lòng làm gì. Đã yêu rồi thì xin hãy nói I love you nhé em. Chớ ngại ngùng và em chớ nên lạnh lùng. Để cho một người phải ôm trái tim si tình. Này cô em đáng yêu, nhìn em ngất ngây tim này. Chiều.

Chàng Ca Sĩ Chung Tình (Chàng Ca Sỹ Chung Tình)

Tác giả: Đỗ Tú Tài

Ca sĩ: Đỗ Tú Tài

Lần đầu gặp em cho trái tim anh phải nhớ mong. Lời yêu đã trao sao em cứ làm ngơ. Để cho anh phải khát khao để anh mong chờ tiếng yêu. Nói ra đi hỡi người. Tuy rằng đời anh là người ca sỹ. Nhưng mà trái tim anh rất là.

Cố Giả Vờ

Tác giả: Đỗ Tú Tài

Ca sĩ: Đỗ Tú Tài

Giờ thì đừng khóc nữa em. Đừng bận tâm đến anh làm chi nữa. Giọt lệ giờ rớt có nghĩa chi. Chỉ làm thêm xót xa người ở lại. Lặng nhìn từng bước em đi. Lòng quặn đau trái tim đang nhỏ máu. Mà người nào có biết đâu. Giọt lệ.

Hãy Tin Tôi Người Bạn Thân

Tác giả: Lý Thái Long

Ca sĩ: Bảo Hưng & Đỗ Tú Tài

Lời ngọt ngào em nói với tôi hôm nào. Chỉ là lời nói dối gian trên đầu môi. Giờ thì làm gì khi trắng đen đã phơi bày. Một sự thật quá xót xa cho đời tôi. Đừng vội vàng anh nói ra câu vô tình. Thật lòng cô ấy với tôi chỉ.

Tôi Không Còn Tin Em

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Đỗ Tú Tài & Lý Thiên Thiên

Giờ đây tôi nhận ra tình yêu là vậy thôi. Yêu em quá lên giờ tôi khổ đau nhiều. Con tim tôi trao chẳng dối gian em chút gì. Mà sao đắng cay nay thuộc về tôi. Em luôn thật tâm tình em không đổi thay. Yêu anh với con tim.

danh sách bài hát của ca sĩ Đỗ Tú Tài