12 Bài Hát Cách Mạng Hào Hùng.

Tác giả: Nhiều Tác Giả

Ca sĩ: V.A

Để nghe từng bài, các bạn click vào số giây được hiển thị ở đầu tựa bài hát. 00:01 Bác đang cùng chúng cháu hành quân. 04:06 Bài ca may áo. 07:41 Bài ca nữ tự vệ Sài Gòn. 10:55 Cô gái Sài Gòn đi tải đạn. 15:10 Đất nước.

Bài Ca Người Phụ Trách

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: V.A

Lớp lớp măng non đầy sức sống. Bao tấm khăn hồng đẹp lung linh. Ánh mắt em thơ như ngàn hoa hé cười. Đón chào bình minh đang tỏa sáng khắp nơi nơi. Vì đàn em than yêu, vì ngày mai đang lên. Toàn đoàn ta dang tay đón cả rừng.

Bài Ca Người Thợ Điện

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: V.A

Điện lực Việt Nam tự hào với bao người thợ đi lên từ gian khó. Điện lực Việt Nam tự hào với bao thế hệ cùng chung tay xây đắp cho những công trình vì ngày mai. Vượt qua bao đèo cao. Vượt qua bao sông sâu mà lòng không nản.

Bé Chúc Xuân

Tác giả: Vũ Hoàng

Ca sĩ: V.A

Bánh chưng xanh bên dưa hấu đỏ. Nhành mai vàng bên cành đào tươi. Tết năm nay bé thêm một tuổi. Chúc ông bà sức khỏe vui tuổi già. Chúc ba mẹ sức khỏe nhiều nhiều. Chúc anh chị thương bé nhiều nhiều. Nhưng bé lớn rồi bé.

Bữa Cơm Gia Đình

Tác giả: Minh Khang

Ca sĩ: Minh Khang & V.A

Anh ơi công việc xong chưa. Hãy quay về nhà ăn cơm. Em và con sẽ có món quà tặng anh. Ba ơi mau về nhà ba. Canh chua cá lóc kho tộ. Cả nhà ta cùng ăn bữa cơm gia đình. Ba đang mau về đây thôi. Ba nhớ tiếng cười của con. Và.

Cảm Ơn

Tác giả: Wanbi Tuấn Anh

Ca sĩ: Noo Phước Thịnh & Wanbi Tuấn Anh & V.A

Ngày trôi qua ngày , nhận ra quay ta dường như biết bao niềm đổi thay. Sao thời gian trôi thật mau, để giờ đây tôi thầm biết được rằng. Thật hạnh phúc với những gì cuộc đời đã cho tôi. Niềm vui nỗi buồn, sẽ mãi mãi trong.

Chỉ Có Thể Là Mẹ

Tác giả: Lê Minh Trung & Phạm Thành Trung

Ca sĩ: V.A

Có bao giờ một lần ta nghĩ,nhớ thương mẹ những ngày đã qua, để cho con một bữa cơm ăn mẹ đã thức hàng giờ cùng quang gánh nặng nề. Có bao giờ một lần ta khóc,bởi thương mẹ những ngày ấu thơ. Sớm hôm từng đêm đâu giấc.

Chia Sẻ Lên

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: V.A & Quang Anh Rhyder & Feliks Alvin & Kaypii

CHIA SẺ LÊN. TRANG CÁ NHÂN, TRANG CÁ NHÂN. CHIA SẺ LÊN. TRANG CÁ NHÂN, TRANG CÁ NHÂN. Chia sẻ lên cho nó lên fame cho mấy thằng nhóc nó khỏi phải quên tên (tao). Chia sẻ lên cho bọn tao ở bên trên Rap Việt có thêm 1 lil.

Chiếc Xuồng Quê Hương

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: V.A

Chiếc xuồng quê hương tôi đã có tự lâu rồi. Gắn bó mỗi cuộc đời người dân trên Đồng Tháp. Nhớ làng quê xa xưa, giữa đồng bom cheo leo. Mẹ chèo xuồng đi ra kinh Cái Bèo. Nhớ những năm lũ lụt, nhớ những khi khốn nghèo. Tay ***.

Con Đường Từ Trái Tim

Tác giả: Cao Đại Hoàng

Ca sĩ: V.A & CD.Hoàng

Từ lúc bên tôi phủ vây với bộn bề lo toan nghĩ rằng sẽ gục ngã. Nỗi lo cho ngày mai ngước mắt lên trời cao lòng nghĩ sẽ về đâu. Qua nhiều cơn chông gai tôi vẫn kiên cường không gì có thể ngăn bước tôi. Cứ cố gắng từng ngày.

4 Pages1234>
danh sách bài hát của ca sĩ V.A