Bay Cùng Mùa Xuân

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Yuki Huy Nam

Tiếng pháo giao thừa báo năm mới đã về. Mọi người cùng nhau chúc nhau lời thiết tha. Tiếng pháo giao thừa báo năm mới đã về. Mọi người cùng nhau đón xuân vui sum vầy. Tiếng pháo giao thừa báo năm mới đến rồi. Mọi.

Em Chia Tay Anh Bó Tay

Tác giả: Yuki Huy Nam

Ca sĩ: Yuki Huy Nam

Số anh may mới được gặp em. Số anh may mới được em yêu. Số anh may mới được nắm đôi tay. Dù là ngắn ngủi nhưng anh cũng thấy vui. Đúng là anh chẳng được như em nghĩ. Đúng là anh chẳng bằng người ta. Anh chỉ mang con tim.

Ngày Ngày Gọi Tên Em

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Yuki Huy Nam

Nước mắt đã rơi trên môi anh. Đôi tay anh đang gì chặt. Nỗi nhớ em ngày càng thêm nhiều. Anh không thể giữ nỗi. Ngày ngày lặng thầm trên con phố xưa. Ánh mắt tìm kiếm chỉ một hình bóng. Cô đơn một mình anh kêu tên em. Ở.

Tìm Đến Một Tình Yêu

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Yuki Huy Nam

Khi chưa yêu tôi cứ nghĩ rằng. Tình yêu tươi đẹp lắm người ơi. Khi tôi yêu tôi mới hiểu được. Tình yêu không hoàn thiện như thế. Người ta có thể nói yêu tôi. Và người ta cũng có thể bước ra đi. Mà trong tim chẳng nhớ.

Tự Nhiên Khóc

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Yuki Huy Nam

Chỉ yêu em, chỉ bên em. Lời yêu thương chỉ trao mỗi em. Lời em nói còn đây thôi. Mà sao em giờ đây quá xa. Mới hôm qua nụ hôn vừa trao. Vẫn ngọt ngào mà sao giờ đây. Cuộc tình chia ly ra hai lối đi vậy nè. Yêu một.

Với Em Anh Sẽ Number One

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Yuki Huy Nam

Này em yêu hỡi, giờ anh muốn nói với em lời yêu. Với anh em sẽ mãi mãi number one... Dù trời mưa nắng, dù buồn hay vui. Dù đởi ra sao, bởi vì anh đã lựa chọn một người. Sự lựa chọn nay là em, trọn cuộc đời không hề.

danh sách bài hát của ca sĩ Yuki Huy Nam