Em Đã Chủ Động Rồi Nha

Tác giả: Phạm Ngọc Quỳnh Như

Ca sĩ: Phạm Hồng Phước & Phạm Ngọc Quỳnh Như

Em nhìn lén anh, anh nhìn lén em. Ơ thế sao đôi mình, ngại mãi như vậy thế? Em chào với anh, anh chào lại em. Em nói với anh là, thời tiết hôm nay đẹp quá! Nói xong trời mưa. Đôi ta lại đứng im chẳng làm gì. Em thấy mình.

Giá Có Thể Ôm Ai Và Khóc

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Phạm Hồng Phước

Ca sĩ khác: Hoài Lâm

Giá như có ai ngồi ở đằng sau xe. Ôm thật lâu tựa đầu vào lưng của tôi. Giá như có ai cùng dạo quanh phố xá. Tôi sẽ vui, sẽ hạnh phúc biết bao. Hẹn hò với những cô đơn riêng tôi một chiều lang thang. Hẹn hò với những miên.

Giá Như Có Thể Ôm Ai Và Khóc

Tác giả: Phạm Hồng Phước

Ca sĩ: Phạm Hồng Phước

Giá như có ai ngồi ở đằng sau xe. Ôm thật lâu, tựa đầu vào lưng của tôi. Giá như có ai cùng dạo quanh phố xá. Tôi sẽ vui, sẽ hạnh phúc biết bao. Hẹn hò với những cô đơn riêng tôi, một chiều lang thang. Hẹn hò với những mênh.

Kẻ Lang Thang Và Quán Nỗi Buồn

Tác giả: Phạm Hồng Phước

Ca sĩ: Phạm Hồng Phước

1. Bạn ngồi cạnh tôi, hỏi tôi Có bao giờ anh thấy đơn côi. Có bao giờ anh thấy đời sống mỏi mệt xa xôi. Giật mình một lúc mới trả lời nào uống tiếp đi nào. Nâng li lên ta quên buồn đau. Chung cư cao xa, chiếc ô cầm bạn.

Khi Chúng Ta Già

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Hương Giang & Phạm Hồng Phước

Khi chúng ta già đi. Anh rời thành phố. Mua một căn nhà nhỏ bên ngoài ngoại ô. Nơi yên tĩnh, nơi thanh bình. Mỗi khi chiều, đôi ta ngồi ngắm mây trôi. Ánh hoàng hôn buông. Khi chúng ta già đi. Em về miền quê.

Khi Người Lớn Cô Đơn

Tác giả: Phạm Hồng Phước

Ca sĩ: Phạm Hồng Phước; Phạm Hồng Phước (beat)

Ca sĩ khác: Phạm Hoài Nam; Quang Vinh & Ali Hoàng Dương

Thành phố bé thế thôi. Mà tìm hoài chẳng được. Tìm hoài sao chẳng thấy nhau giữa chốn đông người. Thành phố bé đến thế thôi. Mà tìm hoài không thấy. Chút ấm áp, chút yêu thương riêng mình. Chiều đứng giữa ngã tư. Nhìn dòng.

Mình Nói Về Hy Vọng

Tác giả: Phạm Hồng Phước

Ca sĩ: Bích Phương & Phạm Hồng Phước

Nếu anh không bận gì chiều nay mình đi dạo chơi nhé. Giao mùa sang bao niềm vui ôi một năm mới sắp đến rồi. Nếu em không ngại gì chiều nay anh sang nhà đèo em. Nói ba mẹ em xin đừng lo, anh chàng trai rất tốt ngoan.

Mọi Người Che Mặt Sống

Tác giả: Phạm Hồng Phước

Ca sĩ: Phạm Hồng Phước

Tôi nghe trên tivi, ở trong bầu không khí. Một loại virus mới đang lan tràn khắp thế giới. Tôi sợ em chờ nên ra nói em hay. Một đám đông đang loay hoay nhìn lung lay/ mây bay. Tôi ghé vào tiệm thuốc tây. Mua nhiều ngày.

Mưa Chầm Chậm Thời 90s

Tác giả: Phạm Hồng Phước

Ca sĩ: Phạm Hồng Phước

Ca sĩ khác: T-om

Có vài người hỏi tôi. Sao chưa thể nào quên em? Tôi gượng cười & nói. Tình đầu sao lại dễ quên. Có vài người hỏi tôi. Khi mưa, tôi có thấy buồn? Tôi trấn an rằng mình không sao đâu. Những ngày mưa... Mưa rơi chậm.

Mùa Oải Hương Năm Ấy

Tác giả: Phạm Hồng Phước

Ca sĩ: Phạm Hồng Phước

Ngày mưa phùn rơi, cao nguyên lộng gió. Trên những con dốc dài, em ôm phía sau vội vã. Anh chở em đi vòng qua thung lũng hoa bên triền núi. Lắng nghe em chuyện trò, thành phố sương mù mãi trôi. Mặc thêm một chiếc áo khoác.

4 Pages<1234>
danh sách bài hát của ca sĩ Phạm Hồng Phước