Anh Có Đang Hiểu Ý Em Không

Tác giả: Phạm Hồng Phước

Ca sĩ: Phạm Hồng Phước & Như

Anh nhớ không? Hôm chủ nhật cùng Pin với Phong. Trên mái nhà, rồi anh hôn em đấy... Em nhớ lại thấy rất hay. Bà hàng xóm khó tính. Qua mắng linh tinh, kêu ca ồn. Bọn mình vẫn ôn tồn. Bọn mình chẳng quan trọng bà ấy nghĩ.

Cám Ơn Người Đã Rời Xa Tôi

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Phạm Hồng Phước

Em à ! chúng ta không nên quay lại với nhau. Vì mọi buồn đau trong lòng nay đã quá nhiều. Tình yêu trong anh , bây giờ cũng vơi bớt nhiều hơn trước. Thế nên đôi ta không cần , phải quay lại như lúc xưa. Em à ! chúng ta.

Cha Già Rồi Đúng Không

Tác giả: Phạm Hồng Phước

Ca sĩ: Phạm Hồng Phước

Cha thường kể nhiều lắm về thời niên thiếu. Cha hay đạp xe mỗi sáng cóc cách tới trường. Ngay khu phố trước nhà, có cụ già bán bánh thơm lừng. Những chiếc bánh bao tròn ấm áp khói bay. Mẹ kể ngày xưa thời đấy trông mẹ đẹp.

Con Đường Đừng Có Nhớ

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Phạm Hồng Phước

Anh taxi, chạy giùm tôi đến nơi này. Rẽ trái vào nhà người yêu lúc xưa hẹn hò. Nơi góc đường, ngồi trên xe dưới hiên đợi em. Những con đường, mưa nắng vương mùa. Anh taxi, chạy giùm tôi đến nơi này. Nơi chúng mình từng xem.

Điều Gì Đến Sẽ Đến

Tác giả: Phạm Hồng Phước

Ca sĩ: Phạm Hồng Phước & Angela Phương Trinh

1. Điều gì rồi sẽ đến. Ai một thời nhớ thương xong rồi lãng quên. Thế giới này buồn tênh thế sao. Rồi một thời gian sau, gặp lại nhau nói câu. Tôi khỏe mà, cảm ơn anh sao rồi? Người nào buồn thì giơ tay. Hôm nay đường.

Đừng Bao Giờ. Là Cả Thế Giới Của Nhau

Tác giả: Phạm Hồng Phước

Ca sĩ: Phạm Hồng Phước

Ca sĩ khác: Nguyễn Nam Hiếu

Tối nay đông sang thật rồi, anh lại nhớ đến em thật nhiều. Em giờ đang sống sao, có hạnh phúc hay nghỉ đến anh nhiều không? Nhớ xưa đôi ta có nhau, mùa đông choàng thêm áo ấm khăn len. Rồi anh chở em đi dạo quanh trên chiếc.

Em Đã Chủ Động Rồi Nha

Tác giả: Phạm Ngọc Quỳnh Như

Ca sĩ: Phạm Hồng Phước & Phạm Ngọc Quỳnh Như

Em nhìn lén anh, anh nhìn lén em. Ơ thế sao đôi mình, ngại mãi như vậy thế? Em chào với anh, anh chào lại em. Em nói với anh là, thời tiết hôm nay đẹp quá! Nói xong trời mưa. Đôi ta lại đứng im chẳng làm gì. Em thấy mình.

Giá Có Thể Ôm Ai Và Khóc

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Phạm Hồng Phước

Ca sĩ khác: Hoài Lâm

Giá như có ai ngồi ở đằng sau xe. Ôm thật lâu tựa đầu vào lưng của tôi. Giá như có ai cùng dạo quanh phố xá. Tôi sẽ vui, sẽ hạnh phúc biết bao. Hẹn hò với những cô đơn riêng tôi một chiều lang thang. Hẹn hò với những miên.

Giá Như Có Thể Ôm Ai Và Khóc

Tác giả: Phạm Hồng Phước

Ca sĩ: Phạm Hồng Phước

Giá như có ai ngồi ở đằng sau xe. Ôm thật lâu, tựa đầu vào lưng của tôi. Giá như có ai cùng dạo quanh phố xá. Tôi sẽ vui, sẽ hạnh phúc biết bao. Hẹn hò với những cô đơn riêng tôi, một chiều lang thang. Hẹn hò với những mênh.

Kẻ Lang Thang Và Quán Nỗi Buồn

Tác giả: Phạm Hồng Phước

Ca sĩ: Phạm Hồng Phước

1. Bạn ngồi cạnh tôi, hỏi tôi Có bao giờ anh thấy đơn côi. Có bao giờ anh thấy đời sống mỏi mệt xa xôi. Giật mình một lúc mới trả lời nào uống tiếp đi nào. Nâng li lên ta quên buồn đau. Chung cư cao xa, chiếc ô cầm bạn.

3 Pages123>
danh sách bài hát của ca sĩ Phạm Hồng Phước