Ooh La La

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Đinh Hương

Tìm về nơi đâu khi đêm xuống. Dòng người vội qua ta vẫn cứ lo toan. Bộn bề, ngổn ngang... Ôi cuộc sống! Đời còn bao lâu ta gạt những nỗi đau. Nhịp chân quay cuồng theo cùng tiếng trống Jazz. Nhịp chân quay cuồng theo cùng.

Sống Là Nhiều Hơn Thế

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Đinh Hương

Từ bấy lâu, cuộc sống kia đã cuốn tôi trôi theo, một dòng bình yên, chỉ thế thôi. Nhiều nỗi lo, làm chính tôi sao vẫn luôn e ngại, chưa khi nào làm điều gì khác tôi. Một khát khao về giấc mơ, về ngày sống giữa những sắc.

The World Is Ours

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Đinh Hương & David Correy

Run like you're born to fly. Live like you'll never die. Chắp cánh ước mơ tìm thấy. Khi ta nắm lấy trong tầm tay. We are drawn by the rhythms. That beat through our hearts. Khi chúng ta đến gần với nhau. Cùng thắp (sáng).

Tìm Anh

Tác giả: Dạ Quỳnh & Nhạc: Macy Gray & Lời: Đinh Hương

Ca sĩ: Đinh Hương

1. Xoá hết, xoá hết những ngày chờ mong. Bỏ mặc thôi, trong đơn côi, giữa bóng đêm. Vì tình yêu bay xa, vì rằng yêu thương kia phôi pha. Nói với em trong giấc mơ, những dấu yêu thôi ngóng chờ. Ngày dài đêm trắng phố những.

Tìm Anh

Tác giả: Dạ Quỳnh

Ca sĩ: Đinh Hương

Xoá hết, xoá hết những ngày chờ mong. Bỏ mặc thôi, trong đơn côi, giữa bóng đêm. Vì tình yêu bay xa, vì rằng yêu thương kia phôi pha. Nói với em trong giấc mơ, những dấu yêu thôi ngóng chờ. Ngày dài đêm trắng phố những.

Tình Nhớ

Tác giả: Trịnh Công Sơn

Ca sĩ: Đinh Hương

Ca sĩ khác: Thanh Hiền; Thanh Hà; Dalena; Thiên Kim; Don Hồ; Ý Lan; Elvis Phương; Thế Sơn; Như Mai; Thu Hà; Khánh Ly; Quang Dũng; NguoiDepDiamond; Nguyễn Hồng Nhung; Lưu Bích; Lâm Thúy Vân; Như Ý; Kiều Nga; Ngọc Lan; Hoàng Nguyên & Sweet (Phuong Duong); Phạm Cao Tùng

Tình ngỡ đã quên đi. Như lòng cố lạnh lùng. Người ngỡ đã xa xăm. Bỗng về quá thênh thang. Ôi áo xưa lồng lộng. Đã xô dạt trời chiều. Như từng cơn nước rộng. Xóa một ngày đìu hiu. Tình ngỡ đã phôi pha. Nhưng tình.

Tôi Là Ai

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Đinh Hương

Có ai hiểu ta trên đời này không. Để ta được nói để ta được cười sẻ chia. Tìm kiếm nhiều năm mà chẳng thấy. Ngày tháng cứ trôi cứ trôi đi lặng lẽ. Tìm đâu tri kỉ riêng cho mình tìm không thấy đâu. Cho bao ngày trôi qua.

Ước Gì

Tác giả: Võ Thiện Thanh

Ca sĩ: Đinh Hương

Ca sĩ khác: Phương Anh & Y Garia; Phạm Anh Duy; Đình Trí; Trọng Bắc; Cindy Thái Tài; Mỹ Tâm; Thu Minh & Đức Tuấn; Vân Quỳnh; Phương Trâm; Ngọc Diễm

Em đã sống những đêm trời có ánh trăng chiếu vàng. Em đã sống những đêm ngoài kia biển ru bờ cát ! Ưóc gì anh ở đây giờ này, ước gì anh cùng em chuyện trò. Cùng nhau nghe sóng xô ghềnh đá ngàn câu hát yên bình. Em đã.

Về Đi Em (Về Đi Anh)

Tác giả: Trần Tiến

Ca sĩ: Đinh Hương

Ca sĩ khác: Quốc Đại; Hà Anh Tuấn; Quốc Thiên; Trần Tiến

Về đi em làng quê cũ. Có con sông xưa vỗ về. Về ôm vai Mẹ yêu dấu. Đế được khóc như đứa trẻ thơ. Đế quên đi năm tháng bơ vơ. Mình em giữa phố đông không nhà. Bủa vây em nghèo đói xa hoa dối lừa. Để quên đi một phút.

Vút Bay

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Đinh Hương

1. Ánh nắng tắt, đêm dần lên. Mình tôi bước lang thang mình tôi. Bao ưu tư, bao buồn lo. Tưởng như chẳng bao giờ tàn vơi. Ôi cho bao nhiêu đam mê đắm say về. Mong ai đi qua nỗi nhớ cho ta luôn mỉm cười. Hãy quên hết bao.

4 Pages<1234>
danh sách bài hát của ca sĩ Đinh Hương