Yêu Em Mộng Mơ (Yêu Anh Mộng Mơ)

Tác giả: Nhật Vũ

Cho tôi yêu em thật tha thiết một lần, chỉ một lần... Để tôi về tôi biết yêu em là nhớ. Để tôi về tôi biết yêu em là mong.... Cho tôi yêu em thật tha thiết một lần/ chỉ một lần... Để tôi về tôi biết yêu em là mơ.

Xuân Đoàn Tụ

Tác giả: Nhật Vũ

Muôn nắng vàng vui đón mừng ngày mới. Muôn gió hiền chào đón chúa xuân sang. Muôn hoa xinh tươi khoe sắc xuân yêu đời. Em bé cười khoe áo quần ngày mới. Thôn xóm mừng chào đón chúa xuân sang. Cô em xuân tươi khoe sắc.

Xin Có Em Giữ Lại Ở Bên Đời (Xin Có Anh Giữ Lại Ở Bên Đời)

Tác giả: Nhật Vũ

Ta bên em tình thơm trang giấy mới. Bao ngôn từ không đủ nói lời yêu. Chẳng hoài công những năm dài tháng đợi. Em cho ta từ đó một buổi chiều. Đã qua rồi cái khoảng trống quạnh hiu. Khi có em thắp đời ta bằng mộng.

Về Thăm

Tác giả: Nhật Vũ

Về thăm quê mình đi anh. Quê hương quên dứt sao đành. Về thăm cay lành trái ngọt. Và thăm người em gái tóc xanh. Về thăm quê mình đi anh. Cố đô mùa mưa tháng lạnh. Đất còn thở ấm hơi anh. Bài thơ nón lá nghiêng vành.

Vẫn Yêu Em (Vẫn Yêu Anh)

Tác giả: Nhật Vũ

Vẫn yêu em như ngày mới lớn. Vầng trăng xưa tròn lắm một thời. Hồn tôi lạc giữa trời hoa mộng. Bờ môi thơm còn ngọt một đời. Còn yêu em như thời tuổi nho? Môi rung rung tà aó mân mê. Tôi đã nói điều gì không rõ.

Vẫn Còn Đây

Tác giả: Nhật Vũ

Anh vẫn còn đây những dấu yêu ngày tháng cũ. Thuở quen nhau anh gom ước mơ về. Đem trải rộng giữa trời để em ấp ủ. Ba mươi năm qua chưa tiếc nuối câu thề. Em vẫn còn đây qua tháng ngày lạnh ấm. Vẫn nụ cười duyên e- ấp.

Tuổi Vàng

Tác giả: Nhật Vũ

Em yêu đời tuổi thơ. Yêu ban mai. Yêu nắng vàng. Em yêu đời học sinh. Yêu ba me. Yêu mái trường. Đk:. Em yêu anh, yêu chị hiền hòa. Không bon chen tranh tụng muộn phiền. Quanh năm vui chơi cùng bạn hiền. Yêu.

Tỉnh Giấc Mơ Hoa

Tác giả: Nhật Vũ

Chợt tỉnh thức cơn mơ. Người nhung nhớ ơ hờ. Gối chăn nồng trăn trở. Mây vào mộng giăng tơ. Mộng về chốn yêu xưa. Bờ hoang dại thân dừa. Chân lối tình chan chứa. Huyền diệu sóng xa đưa. Từng giấc mộng trôi qua.

Tìm Em Trong Nắng (Tìm Anh Trong Nắng)

Tác giả: Nhật Vũ

Tìm em trong nắng. Tìm em trong gió. Tìm em trong đám bụi mờ. Người em năm ấy tìm đâu cho thấy. Chỉ thấy rừng aó màu nhưng áo em tìm đâu. Người em duyên dáng. Người tôi thương mến. Tình tôi trao đến bên người. Tình yêu.

Tiếng Vọng

Tác giả: Nhật Vũ

Ta bỗng nghe từ trong gió vọng về. Lời ru, lời ru êm của mẹ. Lời ru nhẹ chơi vơi. Ru ta trong nôi, ru ta khôn lớn, ru ta vào đời. Lời ru mẹ yêu ơi ! Ta bỗng nghe lời kêu khó ve sầu. Miền quê, miền hương tù đầy.

7 Pages1234567>