Anh Sẽ Đưa Em Về

Tác giả: NQP

Ca sĩ: NQP

Xa nhau 2 giờ, anh đã thẫn thờ sao nhớ em nhiều thế. Yêu thương lâu rồi, em luôn vâng lời nghe nốt anh lần này. Một ngày nắng lên, bầu trời ngát xanh, anh sẽ đưa em về. Rì rào gió reo, đường về có em theo bước chân anh về.

Muốn Nói Lời Chia Tay

Tác giả: NQP

Ca sĩ: NQP

Có ai biết được khi nào trời mang mưa. Cũng giống khi yêu ai biết trước sau như nào. Vẫn luôn tin rằng em thật lòng thương anh. Nhưng phía sau lưng em có gì giấu anh. Từng ngày tháng ấy, em trả lời sao đây? Từng yêu.

Ngã Rẽ Hai Con Đường

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Khánh Phương & NQP; Khánh Phương & NQP (beat)

Ngày đầu tiên đôi ta quen nhau yêu thương bao lâu. Em nói với anh rằng mình có duyên đã đến yêu thương nhau. Hãy yêu nhau thật lòng hỡi anh. Định mệnh và số kiếp đã cho ta được cùng sánh đôi. Một ngàn câu hứa sẽ đưa ta vào.

Ngã Rẽ Hai Đường

Tác giả: Lâm Chu Min

Ca sĩ: Khánh Phương & NQP

Ngày đầu tiên đôi ta quen nhau yêu thương bao lâu. Em nói với anh rằng. Mình có duyên đã đến yêu thương nhau. Hãy yêu nhau thật lòng hỡi anh. Định mệnh và số kiếp. Đã cho ta được cùng sánh đôi. Một ngàn câu hứa. Sẽ đưa ta.

Nhớ Mãi Bạn Ơi

Tác giả: NQP

Ca sĩ: NQP

Còn đâu đùa vui dưới trường thân yêu. Ngày tháng năm xa dần, ngày đến lớp không còn. Rồi mai này chia xa lòng bâng khuâng, kỷ niệm này còn mãi bạn ơi. Thầy cô dạy ta cùng nhau lớn khôn. Vượt biết bao thăng trầm, lòng nhớ.

Sai Lầm Của Chúng Ta

Tác giả: Đặng Tuấn Vũ

Ca sĩ: NQP

Đôi khi tình yêu là như thế này. Chia tay mấy ai mà chẳng buồn. Xa nhau mình quay đi về phía trước. Đớn đau ta bỏ lại phía sau. Cánh hoa phai nhẹ rơi rơi thật mau như chúng ta xa rời. Tiếng yêu trên đầu môi còn ai nhớ.

Thanh Xuân Đã Từng

Tác giả: NQP

Ca sĩ: NQP

Sẽ có những mệt nhoài, bên nhau ta bước tới. Dẫu phía trước đường dài nghe con tim dẫn lối. Tìm về nơi bình yên lắng nghe những tiếng gió vui đùa. Tìm về nơi trời xanh trắng mây những khúc hát vút bay. Huh.... xoá hết những.

Thư Gửi Phương Xa

Tác giả: NQP

Ca sĩ: NQP & Sunset (Việt Nam)

Nhìn từng dòng người đi qua. Ở nơi phố xa quê nhà. Nhìn về phương xa con không biết ba đang làm gì. Lại một ngày dài trôi qua. Mang chút thương cô em gái nhỏ. Theo ba đến trường ê a nhõng nhẽo chắc giờ cũng lớn khôn. À ơi.

Vì Ai Anh Vẫn Đứng Đây

Tác giả: NQP

Ca sĩ: NQP

Cố quên hết quá khứ để yêu người như xưa ta đã yêu. Mà ngờ đâu cơn đau ngày càng không cho nhau lối về. Giấu hết những tan vỡ, đứng đây chờ ai trong bao nhiêu nỗi xót xa ! Người đi qua vậy tại sao lại chẳng nhận.

danh sách bài hát của ca sĩ NQP