Bơ Đi Mà Sống

Tác giả: Aaron Hoàn

Ca sĩ: Aaron Hoàn

Cười đi em, hôm qua hãy cho qua. Hơi sức chi đau buồn, để dành hát ca. Chuyện không hay, bơ đi để mà sống. Than tiếc chi thêm sầu, tội gì lo âu. Vậy cứ yêu thương nhiều đi, lo ngại chi chuyện thiệt hơn. Nhắm mắt qua ngày.

Cố Chấp Để Yêu

Tác giả: Aaron Hoàn

Ca sĩ: Aaron Hoàn

Rồi em đã,vội vàng cất bước đi còn lại đây vài dòng nhắn với anh em đi chào nhé phút giây bên nhau thoáng qua anh hãy quên. Buồn chi nữa biết người chẳng đau vì đôi ta chẳng là của nhau trong tim người có,có bao giờ yêu.

Để Đó Anh Lo

Tác giả: Aaron Hoàn

Ca sĩ: Aaron Hoàn

Lời bài hát Để Đó Anh Lo. 1. Là vì anh yêu em, là vì em bên anh. Thì đời anh hạnh phúc ghé thăm. Cầm tay em hôm nay, dù chỉ đôi ba giây. Trở về sau chẳng còn gì hối tiếc. Hãy nắm tay anh và đi băng qua từng con.

Dù Em Có Sai

Tác giả: Aaron Hoàn

Ca sĩ: Hamlet Trương & Aaron Hoàn

Dù cho em có sai đến mấy. Anh cũng sẵn sàng làm người thứ tha. Chỉ cần anh quay lưng bước đến. Bên anh mọi thứ anh chẳng bận tâm. Dù cho em đi xa đến mấy. Cũng không thể nào rời khỏi mắt anh. Hãy ở yên nơi đây sẽ có một.

Nếu Ai Đó Có Tồn Tại

Tác giả: Đào Trọng Thịnh

Ca sĩ: Aaron Hoàn & PD Seven

Sau bao nhiêu cuộc tình chia tay, nhìn lại bổng thấy ta vẫn còn loay hoay. Không biết tình yêu là chi, người yêu lí tưởng là gì. Một người thật đẹp hay thông minh. Một người thật thà không tính toan. Một người luôn biết ta.

danh sách bài hát của ca sĩ Aaron Hoàn