Yêu Xuân Theo Dáng Em Gầy (Yêu Xuân Theo Dáng Anh Gầy)

Tác giả: Lê Xuân Hân

Anh yêu Xuân làm cho đôi má em hồng, xuân về với anh, một tình yêu ngát xanh. Anh mê say hồn mơ theo dáng em gầy, trôi dài tóc em làm anh thêm ngất ngây. Mùa Xuân đến tiếng hát bay theo trời mây. Em đến đắm.

Vết Thương Tình

Tác giả: Lê Xuân Hân

Vết thương nào đã đi vào trong tình sử? Rượu nào cay cho môi hồng thêm ngất ngây. Ðường về đó xa vắng thêm, lệ nào rớt trên mắt em, trái tim này đã in vào lãng quên. Rớt trên đời ôi nụ cười sao lừa dối. Nhạc.

Trái Tim Mù Lòa

Tác giả: Lê Xuân Hân

Khi tình yêu đầu tiên đã xa trong tầm tay, thì những chất ngất trong tim ưu phiền sao đắng cay. Còn thấy tiếc nuối thời gian dấu yêu khi còn nhau, kỷ niệm đầu tình yêu đã trao. Ôi thần tiên ngày ta ái ân khi.

Tìm Về Giấc Mơ

Tác giả: Lê Xuân Hân

Ca sỹ thể hiện: Khang Lê

Anh về tìm giấc mộng xưa, người con gái đứng trong chiều mưa. Nghe lòng chợt thấy xa lạ, hình dáng yêu thấy đâu còn nữa. Anh về đường phố ngủ yên, ðêm buông xuống giá băng tìm đến. Cho tình giờ vẫn gọi tên.

Tiễn Em Chiều Mưa (Tiễn Anh Chiều Mưa)

Tác giả: Lê Xuân Hân

Ðêm dần qua mình anh trên con đường vắng, nghe thời gian chìm xuống như đang thở than. Lòng vẫn nhung nhớ một lần tiễn em chiều mưa, lời hứa như thế hẹn đến mai em sẽ về. Rồi thời gian dần qua, hàng cây xanh nay.

Mưa Buồn Trong Mắt Em (Mưa Buồn Trong Mắt Anh)

Tác giả: Lê Xuân Hân

Nhẹ thoáng mây bay đem mưa về buồn trong mắt em. Chiều đã dâng lên qua khung buồn tình yêu chợt đến. Như đã bao lần chiều hò hẹn vàng quanh lối xưa, mình ngồi gần kề nhau dưới mưa, ðôi môi em ngất ngây lời hứa.

Mênh Mang

Tác giả: Lê Xuân Hân

Người yêu em có nghe thời gian, chìm sâu bao tiếng ai thở than. Dài tay anh với cho đầy nắng trên môi, soi ấm tình buốt giá trong trời Ðông tuyết rơi. Lẻ loi em có nghe buồn tênh, chiều dâng trên lối xưa mình.

Khung Trời Xa Lạ

Tác giả: Lê Xuân Hân

Lời nào cho em. Còn đọng trong tim. Cho anh xin hết những ước mơ. Một vùng mây xa bát ngát khung trời. Nuối tiếc yêu thương xa vời khi có nhau. Người về nơi nao? Ðể lại xôn xao. Mang theo nhung nhớ chết nỗi.

Dấu Yêu Xin Trả Lại Người

Tác giả: Lê Xuân Hân

Chiều nay vắng anh tiếng mưa buồn làm thêm vắng tênh. Nghe trong phút giây dấu yêu trên bờ mi cay. Chờ anh đã lâu xa xăm người em yêu mắt nâu. Vòng tay anh có nhớ những lúc êm đềm ta có nhau. Thời gian đã qua cuối chân.

Còn Yêu Sao Đành Xa

Tác giả: Lê Xuân Hân

Sáng thức giấc mưa Thu rơi trời không nắng. Với nỗi nhớ nghe chơi vơi buồn xa vắng. Em đem nắng đi ngày giá lạnh. Có những lúc khi con tim chợt im lắng. Mới biết lúc khi xa nhau đời hoang vắng. T́nh chỉ là những trái.

2 Pages12>