Hương Quê

Tác giả: Hoàng Quý

Tôi yêu quê nhà tôi. Khi ánh trăng êm đềm dần lên với bóng tre xanh rì rào. Cùng tiếng sáo mơ hồ chơi vơi đâu đây bên hàng cây. Khi gió đưa lung linh ngàn lá. Với ánh trăng non mờ mờ dần lấp ló sau hàng tre thưa.

Nấc Thang

Tác giả: Hoàng Quý

Ca sỹ thể hiện: Lưu Chí Vỹ

Một nấc thang là một người tình và tôi ở nấc nào đây em. Người nỡ bỏ rơi tôi sao đành, phụ tình tôi em lên bậc thang mới. Ngày đó nhìn người thật dịu dàng, tôi nào hay em chỉ lợi dụng thôi. Bởi vì em cần tôi để leo lên bậc.

Nắng Tươi

Tác giả: Hoàng Quý

Nắng trong khóm cây xuân sáng ngời. Kìa chim bay xa xa ca hót trong mây. Gió trong khóm cây xuân sáng ngời. Kìa bao em tay nắm reo vang tiếng cười. Ngàn hoa hé tưng bừng hương hoa nồng ngát. Ngàn chim hót vang lừng cất.

Nước Non Lam Sơn

Tác giả: Hoàng Quý

Ca sỹ thể hiện: Tốp Ca; CLB Giai Điệu Xanh

Lời ca 1:. Vầng non cao ngất khí thiêng. Tưng bừng một sáng mùa Xuân mới. Tiếng reo vang theo từng hơi gió dần/đằng xa vời. Vừng ô lên sương tàn mờ trong mây núi. Bóng quân đi theo tiếng chiêng oai hùng rơi. Nước.

Tiếng Chim Gọi Đàn

Tác giả: Hoàng Quý

Tiếng chim vang lừng gọi đàn trong sương sớm. Vang trong trời xa như giục lòng trong gió sương. Ngang mây thiết tha lời ca còn dư vang. Trông chim bay dần xa vui theo đàn như nhắn sang. Thanh niên ơi đi lên. Trên con đường.

Trên Sông Bạch Đằng

Tác giả: Hoàng Quý

Ca sỹ thể hiện: Tốp Ca

Trên sông Bạch Ðằng. Quân Nam ầm reo. Sóng nước vang đưa. Bao con thuyền mành trôi theo. Cờ bay gươm tuốt ra, quân vùng lên. Làm cho đuổi tan hết quân Nguyên. Ðến bây giờ mỗi khi đi trên sông Bạch Ðằng. Thì anh em ta.

Xuân Về

Tác giả: Hoàng Quý

Ca sỹ thể hiện: Bùi Thiện

Đời ta bao tươi vui như hoa hồng thắm, bao chim đua hót trong mây Xuân về trong khóm cây. Chim rồn gieo khắp bao lời yêu Xuân xuống khắp đó đây. Chim xanh ca rằng : Đời ta bao tươi vui như hoa hồng thắm, sao ta không.

2 Pages<12
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Hoàng Quý