Vứt Hết

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Châu Việt Cường

Buông xuôi khi ta không còn lại gì. Đôi tay lại trắng như ngày hôm qua. Tình yêu giờ đây đã dời bỏ ta. Chẳng còn ai sớt chia ta đành vậy sao. Thì thôi tôi xoá hết đời. Ta lại cứ bước đời ta lại cú bước. Nỗi đâu sẽ qua để.

Xin Anh Hãy Hứa

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Hạ Vy

Em sợ quá anh ơi lỡ mai sau đường tình hai lối. Em sợ một ngày như thế anh sẽ rời xa. Dù có phong ba trong cuộc đời là điều không tránh khỏi. Xin anh hãy hứa đi anh em sợ quá anh ơi. Lỡ đôi tim không đạp chung hướng. Em sợ.

Yêu Chung Tình Là Sai

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Vĩnh Thuyên Kim

Nhìn lại đời ta sao thấy ta như kẻ khờ. Thật lòng làm chi khi thế gian chỉ toàn gian dối. Bởi kiếp ta chung tình, giờ phải ôm nỗi sầu. Cuộc đời sao nhiều trái ngang quá bất công. Nhiều người chỉ hỏi ta, thấy môi luôn mỉm.

Yêu Nhau Nhưng Không Hiểu Nhau

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Hoàng Châu

Từng giọt nước mắt giờ đây có còn nghĩa chi. Từng giọt nước mắt rớt rơi cũng đành thế thôi. Buồn làm chi nữa nhũ lòng hãy cố quên hết. Những dấu yêu khi xưa trao nhau nay chỉ còn là dĩ vãng. Gượng cười phút cuối để mai ta.

Yêu Thử Đau Thật

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Trương Khải Minh

Nhớ phút cuối tiễn bước em đi. Mưa buồn rơi hay giọt nước mắt. Nước mắt rơi rồi cũng sẽ vơi. Nhưng nỗi đau còn ở lại bên anh. Nhớ phút ban đầu lúc mới quen người. Cứ ngỡ yêu thử nào biết đâu. Để lúc xa người anh mới hối.

12 Pages«<3456789101112
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Nguyên Chấn Phong