Làm Người Ai Làm Thế

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Gia Linh

Trong đêm thâu, tôi thầm nhắc tên anh. Dẫu biết giờ đây anh đã vui bên người. Nơi căn phòng xưa một mình tôi trong nuớc mắt. Ký ức nay đã mãi xa. Còn tin vào ai, tôi biết tin vào ai. Biết tin vào ai giữa thế gian bạc.

Liên Khúc: Mãi Là Người Đến Sau & Thật Lòng Em Không Muốn Thế

Tác giả: Quốc An & Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Uyên Trang

Vì sao em cứ mãi yêu người. Nguyện yêu anh, yêu mãi muôn đời. Em đâu hay tình em đã đến sau. Ngày hôm nay em muốn quên người. Mà lòng em cứ nhớ thương hoài. Anh yêu ơi, em biết đi về đâu? Nếu mai này ta xa nhau. Em sẽ.

Lỡ Yêu

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Lâm Chấn Huy; Thanh Phong

Lỡ yêu em rồi nên tim anh mới khổ khi biết tin em mai sẽ bước theo chồng. Theo người đàn ông sẽ cho em hạnh phúc còn ở bên anh em sẽ gặp buồn đau.... Lỡ yêu thôi đành cầu mong em êm ấm dù biết con tim anh trăm ngàn cay.

Mối Tình Chiều Mưa Bay

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Lâm Chấn Hải

Một chiều mưa bay cũng giống như mọi ngày. Anh bước chân qua con phố ấy. Ngày nào trong tay bao ước mơ sum vầy. Nay bỗng nhiên yêu dấu vụt bay. Tình cơ quen nhau cũng nơi con phố này. Ta bên nhau trú mưa nhẹ say. Giờ này.

Mưa Và Nước Mắt

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Lâm Chấn Huy

Ngày xưa mưa rơi ướt vai nhau. Anh gặp em nơi cuối con đường. Giọt lệ rơi anh đã khóc cho niềm hạnh phúc. Lòng cứ ngỡ đã tìm được em. Người con gái một nửa đời anh. Nào ngờ đâu hai trái tim nay đã lỗi nhịp. Giờ đây em.

Mùi Nước Hoa Lạ

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Vĩnh Thuyên Kim; Dương Ngọc Thái

Mùi nước hoa kia là sao anh hãy nói ra thật đi. Nếu như anh nhận sai và xin lỗi em một câu thì em sẽ nghĩ suy và biết đâu sẽ tha thứ. Còn không em sẽ mang buồn đau. Đừng thế em ơi anh làm sao có thể dối gian tình em.

Người Đàn Ông Tham Lam

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Hoàng Châu

Anh dù biết trái tim chẳng thể chia đôi. Mà sao vẫn cứ tham lam hỡi người. Anh dù nói trái tim chỉ có em thôi. Mà sao vẫn mơ về hình bóng ai. Anh là thế thế gian cũng giống như anh. Đàn ông ai chẳng tham lam hỡi.

Người Khóc Người Cười

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Tấn Khanh

Khi đã yêu ai anh yêu hết lòng, trao cả con tim ko hề dối gian. Khi đã yêu em tình anh thật tâm, mà sao thế em đùa vui với anh. Em đến bên anh sao mơ chốn nào, em quá vô tâm trao tình dối gian. Anh quá ngu khờ nên đã tin.

Như Nước Qua Cầu

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Châu Việt Cường

Lời nói phút sau cuối Anh tiễn Em đi với người. Gửi theo áng mây những dấu yêu ngày ấy qua rồi. Người ơi Em nào biết trong trái tim Anh chết lặng. Trao hết con tim để giờ đây Anh nhận được chi? Hạnh phúc với cay đắng bao.

Nổi Khổ Đàn Ông

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Lâm Chấn Huy

Khi chia tay ai cũng đều oán trách đàn ông. Dù rằng tôi đã yêu em tình yêu rất thật lòng. Nào ngờ ngang trái nay ta chẳng hiểu nhau nữa rồi. Thì thôi người ơi chia tay có lẽ sẽ tốt hơn. Khi yêu nhau bao nhiêu lời nói ấm.

8 Pages<12345678>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Nguyên Chấn Phong