Xa Rồi Mùa Đông

Tác giả: Nguyễn Nam

Ca sỹ thể hiện: Võ Hạ Trâm; Phương Thanh; Khánh Ngọc; Thái Bảo; Lệ Quyên; Đàm Vĩnh Hưng

Tạm biệt, tạm biệt mùa đông... Tạm biệt ánh lửa hồng.. Xa rồi vòng tay ấm... Mùa đông, sẽ đi qua. Rồi em, cũng đi xa. Chỉ còn lại mình anh... Ngồi hát cùng dòng sông... Chỉ còn lại mình anh... Nhớ về một mùa.

Tình Ca Cho Em

Tác giả: Nguyễn Nam

Ca sỹ thể hiện: Trọng Phúc; Minh Tuyết; Chưa Biết; Như Quỳnh; Hồng Hạnh; Hồng Ngọc

Tình yêu là chiếc lá xanh. Là những đám mây bồng bềnh trong nắng. Tình yêu là những cánh chim. Là tiếng hát em trong xanh êm đềm. Hãy giữ lấy tình yêu giữ lấy mùa xuân. Vì tình yêu là chiếc lá trên cành mãi màu.

Người Trễ Hẹn Mùa Xuân

Tác giả: Nguyễn Nam

Ca sỹ thể hiện: Như Ý

Anh không về dù đã hẹn mùa xuân. Anh sẽ về ngày phố phường đổi mới. Bao xuân đến rồi đi em vẫn đợi. Trái tim em thầm nhắn ơi mùa xuân. Ơi mùa xuân ơi mùa xuân anh nói anh sẽ về. Anh vẫn còn đâu đó giữa mùa xuân. Mai.

Mùa Xuân Yêu Thương Em Được Đến Trường (Mùa Xuân Yêu Thương Anh Được Đến Trường)

Tác giả: Nguyễn Nam

Ca sỹ thể hiện: Học Sinh Cấp 1

Mùa xuân đến với bao yêu thương. Mùa xuân theo bước em đến trường. Đời em như.. hoa thắm ngát hương. Trong nắng chan hòa mà lòng ta trìu mến. Mùa xuân đến với bao yêu thương. Mùa xuân theo bước em đến trường. Đời em.

Mùa Xuân Sang

Tác giả: Nguyễn Nam

Ca sỹ thể hiện: Hồ Bích Ngọc

Nghe như xuân sang trong mắt ai. Nghe như xuân sang trên tóc ai. Trời đã vào xuân tự bao giờ. Để em khát khao. Em nghe con tim đang náo nức. Bước sang thềm hoa ngắm mai vàng. Đôi chân thênh thang ra phố đông. Chào.

Mây Về Cuối Phố

Tác giả: Nguyễn Nam

Ca sỹ thể hiện: Quang Linh

Ta yêu em muộn màng. Khi tuổi đời chồng chất. Thuở ban đầu ngây ngất. Ánh mắt buồn cho nhau. Biết có đến ngàn sau? Tình sẽ còn nguyên vẹn. Chưa một lần hò hẹn. Biết đâu là bến bờ. Chưa một lần hò hẹn. Biết đâu.

Hoa Xuân Trên Phố

Tác giả: Lê Minh Quốc & Nguyễn Nam

Ca sỹ thể hiện: Đan Trường

Xe ơi chầm chậm nhé! Gió ơi nhè nhẹ trôi. Phố phường xin nhường lối. Cho hoa về cùng em. Hoa xuân vào thành phố. Cánh mỏng đọng hơi sương. Nụ hồng e ấp nở. Lộc xanh trên cành non. Đường hoa vào chợ tết. Phố.

Hạnh Phúc Vẫn Còn Quanh Đây

Tác giả: Nguyễn Nam

Nếu em thôi anh con ta sẽ khổ. Bão táp phong ba biển lớn sông dài. Đường đời còn bao nẻo chông gai. Em bây giờ em biết sao đây. Anh đi theo nếp sống đua đòi. Anh nghe theo lời ru quyến rũ. Theo tiếng hẹn hò chốn đam.

Hạnh Phúc Ở Quanh Đây

Tác giả: Nguyễn Nam

Ca sỹ thể hiện: Nhất Sinh

Hạnh phúc có nơi đây đâu là chuyện bất ngờ. Cũng như em khôn lớn em từng yêu tiếng ru. Cũng như em biết hát cho đời xanh mơ ước. Cũng như em biết hát cho đời còn ước mơ. Hạnh phúc sống quanh ta như màu hồng nắng hạ.

Dòng Sông và Tiếng Hát

Tác giả: Nguyễn Nam

Ca sỹ thể hiện: Ái Xuân; Thu Hiền

Đi trên sông Vàm một đêm trăng rằm. Mái cheo khua nhẹ tựa sóng vỗ lòng anh. Mê say em hát, mắt sáng long lanh. Mà cả dòng sông là hương lúa ngọt lành. Ai hát chiều nay trên dòng sông Vàm Cỏ. Để tóc em tung bay trong.

2 Pages12>